Chuyển phát nhanh Quốc tế

GHDNN Express là một trong những công ty cung cáp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng và bền vững thông mạng lưới kết nối của GHDNN Express đối với các công ty chuyển phát nhanh quốc tế toàn cầu, như: DHL, UPS, FedEx, SF Express, Aramex, Sagawa, Yamato, GD Express, Au Post, USPS, Canada Post, DPD,

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Express của GHDNN Express

1. Tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại GHDNN Express, chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được chuyển giao một cách an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi gói hàng đều được xử lý chính xác và đáng tin cậy. Với mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ tận nơi đến hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

2. Tốc độ vượt trội

GHDNN Express hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng cho bất cứ một lô hàng nào. Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại GHDNN Express, chúng tôi cam kết mang đến tốc độ nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng cách tận dụng các mạng lưới vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không quốc tế, chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được chuyển giao đúng thời hạn.

3. Sự linh hoạt tiện ích

GHDNN Express hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng của mình. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt và tiện ích để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của bạn. GHDNN Express có thể tùy chỉnh dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu đặc thù về địa điểm, kích thước và tính chất của hàng hóa. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các công nghệ tiên tiến và công cụ theo dõi trực tuyến để bạn có thể theo dõi quá trình chuyển phát của hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện.

4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Tại GHDNN Express, chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi yêu cầu và thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Express. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các loại hàng hoá GHDNN Express nhận chuyển phát nhanh đi quốc tế

1. Tài liệu, hồ sơ, hợp đồng

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Express của GHDNN Express nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hoá. Đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, GHDNN Express là đối tác vận chuyển thư từ, hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn

2. Hàng hóa cá nhân: Quà biếu, quà tặng

GHDNN Express nhận vận chuyển hàng hóa cá nhân theo dạng quà biếu, quà tặng cho cộng đồng của người Việt Nam bên nước ngoài. Chúng tôi tuân thủ và hiểu rõ luật lệ cũng như quy định hải quan tại mỗi nước mà hàng hóa nhập khẩu vào như: Mỹ, Úc, Canada, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, các nước khối EU (Châu Âu)… Chính vì điều đó GHDNN Express luôn hoàn thành công việc và nhận tận nơi, giao tận nhà cho bất kỳ một đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ.

3. Chuyển phát nhanh cho hàng Thương mại điện tử Quốc tế

Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh Thương mại điện tử Quốc tế, bạn có những sản phẩm độc đáo và có một lượng khách hàng ở các nước trên thế giới. Bạn đang cần tìm 1 đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp hỗ trợ vận chuyển những sản phẩm của bạn đến trực tiếp từng địa chỉ khác nhau bên nước ngoài, thì GHDNN Express là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Chúng tôi có mạng lưới đối tác ở hơn 100 quốc gia, có thể giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề dành cho loại hình hàng hóa thương mại điện tử như: Thủ tục hải quan, thuế nhập khẩu, giao hàng tận nơi, đối soát và theo dõi toàn bộ lộ trình.

Chuyển phát nhanh Quốc tế

4. Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

GHDNN Express là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quả tải bằng đường hàng không và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Đối với những kiện hàng bị quá khổ, vấn đề nhiều khách hàng gặp phải là phát sinh quá nhiều chi phí không được báo trước. GHDNN Express cam kết xử lý và báo cho bạn một chi phí hợp lý nhất và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển giao hàng tận nơi bất cứ địa chỉ nào.

Chuyển phát nhanh Quốc tế

5. Vận chuyển hàng kinh doanh số lượng lớn

GHDNN Express là đối tác chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của nhiều công ty kinh doanh buôn bán ở thị trường nước ngoài. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để cung cấp một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng và sự an toàn hàng hóa đặt lên hàng đầu.

Hãy là người khách hàng thông thái khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế


Trên thị trường có hàng trăm công ty lớn nhỏ khác nhau đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Giá cước vận chuyển cũng rất khác nhau. Câu hỏi đặt ra: Đâu mới là đơn vị thật sự uy tín, đáng tin cậy để bạn gửi trao kiện hàng của mình vận chuyển đi nước ngoài?. Đôi khi giá trị tinh thần của món quà, của kiện hàng đó còn to lớn hơn bất cứ giá trị vật chất nào. Vì nó không đơn giản là những món hàng bằng vật chất, mà còn chứa đựng nhiều tình thân thương yêu mến mà bạn muốn gửi trao cho đối tác, bạn bè, người thân của mình bên nước ngoài.

Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hay vấn đề nào cần hỗ trợ về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN GHDNN EXPRESS

 Địa chỉ: 241 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

 Điện thoại: (028) 39.483.666 – Fax: (028)39.483.688

 Email: cskh@saicanhexpress.com

Đánh giá bài viết

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

  NGƯỜI GỬI
  NGƯỜI NHẬN
  THÔNG TIN GIAO HÀNG

  Kiểu vận chuyển

  Kiểu nhận hàng

  Trọng lượng gói hàng (KG)

  Mô tả gói hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *