GHDNN Express là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên toàn thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng, GHDNN Express đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được khách hàng tin tưởng.

Tầm nhìn của GHDNN Express là trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam và châu Á, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Sứ mệnh của GHDNN Express là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho họ sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

GHDNN Express luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi bao gồm sự chuyên nghiệp, sự tin tưởng, sự tận tâm và sự sáng tạo. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho họ sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

GHDNN Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với tốc độ và độ tin cậy cao. Với hệ thống đối tác và đại lý trên toàn thế giới, GHDNN Express có thể đưa hàng của bạn đến bất kỳ địa điểm nào với thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

GHDNN Express cung cấp dịch vụ vận tải hàng không quốc tế với nhiều tùy chọn về thời gian, giá cả và địa điểm. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng không từ tốc độ thông thường đến tốc độ cực nhanh như chuyển phát nhanh hàng không.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

GHDNN Express cung cấp dịch vụ vận tải đường biển quốc tế với nhiều phương thức vận chuyển lựa chọn FCL hay LCL và các dịch vụ hậu cần đi kèm để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đến đích một cách an toàn và kịp thời.

THỦ TỤC HẢI QUAN

Đội ngũ chuyên gia của GHDNN Express với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về các quy định và thủ tục hải quan trên toàn cầu, giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục liên quan đến nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và chính xác.