Thời gian gửi hàng đi Ý

Thời gian gửi hàng đi Ý

Thời gian gửi hàng đi Ý (Italy) – Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ý đến lúc phát tận tay người nhận. Mỗi hãng vận chuyển có một mốc thời gian riêng và áp dụng cho từng dịch vụ hỏa tốc, dịch vụ thường hoặc dịch vụ tiết kiệm. Thời gian trung bình cho tuyến này chỉ từ 5-7 ngày.

Quý khách gửi hàng đi Ý muốn tìm hiểu thời gian vận chuyển hàng hóa đi đến Italy mất bao nhiêu ngày ? Tính từ lúc gửi đến lúc nhận hàng để có thông tin chi tiết báo với người nhận. Việc lựa chọn dịch vụ nào và hãng vận chuyển nào vận chuển hàng hóa đi Ý là điều quyết định chính đến thời gian vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Ý (Italy)

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Ý (Italy) được đánh giá dựa trên nhiều điều kiện khác nhau. Nếu quý khách là người lần đầu tiên gửi hàng hóa hay gửi quà cho người thân, bạn bè,… đang sinh sống và học tập tại Ý thì quý khách đang thắc mắc vấn đề gửi hàng đi Ý bao lâu thì đến đúng không?

Thời gian gửi hàng đi Ý (Italy) mất bao nhiêu ngày còn phải phụ thuộc vào việc lựa chọn các gói dịch vụ, hãng vận chuyển của khách hàng mà hàng hóa/bưu phẩm sẽ được đưa tới Italy với thời gian khác nhau. Tuy nhiên, đối với hành trình gửi hàng Việt Nam – Ý (Italy) thì các hãng vận chuyển chủ yếu có 3 mốc thời gian:

  • Dịch vụ hỏa tốc: Thời gian gửi hàng đi Ý từ 3-5 ngày.
  • Dịch vụ Thường: Thời gian gửi hàng đi Italy từ 5-7 ngày.
  • Dịch vụ tiết kiệm: Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ý từ 7-10 ngày.

Khách hàng có thể xem mức giá cước áp dụng cho mỗi dịch vụ trong bảng giá gửi hàng đi Ý để biết thêm về chi phí mình sẽ chi trả cho từng dịch vụ ứng với thời gian.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ý(Thời gian chuyển phát nhanh đi Ý)

Thời gian chuyển phát nhanh đi Ý (Italy) bao nhiêu ngày tới ?

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Ý chỉ áp dụng được cho các lô hàng đi gấp, thời gian nhanh hoặc trung bình. Đặc biệt mốc thời gian này thường áp dụng cho các lô hàng gửi có trọng lượng thấp từ 0.5kg đến 30 kg. Dịch vụ này áp dụng cho lô hàng chỉ đóng vỏn vẹn trên 1 kiện lớn hoặc 2 kiện nhỏ.

Khách hàng tùy thuộc vào túi tiền của mình có thể chọn dịch vụ hỏa tốc hoặc dịch vụ thường của các hãng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý (lợi thế là vận chuyển nhanh) các đơn hàng của khách khách sẽ được giảm thiểu tối đa thời gian gửi hàng đi Ý, chỉ trong vòng từ 3 – 5 ngày làm việc là người thân, bạn bè hay đối tác tại Italy sẽ nhận được hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ý (Italy)

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ý (Italy) là dịch vụ thời gian chủ yếu dành cho các lô hàng nặng. Ưu điểm của gói dịch vụ này đó là khi sử dụng dịch vụ sẽ có mức cước phí rất ưu đãi bởi vì hàng hóa của bạn sẽ được gom chung cùng với nhiều người khác để được vận chuyển một lần với khối lượng lớn.

Thời gian vận chuyển lâu hơn các dịch vụ khác nên khác hàng cân nhắc chỉ gửi loại hàng khó hỏng hoặc chỉ gửi hàng thường. Dịch vụ này sẽ mất nhiều thời gian cập cảng, làm các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu,… điều này sẽ khiến cho hàng hóa của quý khách sẽ dễ bị lưu lại lâu ở các quốc gia quá cảnh khiến hỏng hóc hoặc hết hạn sử dụng,…

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ý (Italy)

Nhiều khách hàng quan tâm: Vận chuyển hàng hóa đi Ý mấy bao nhiêu ngày ? từ các sân bay ở Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Dịch vụ vận chuyển hàng háo trong ngành được hiểu là chuyển phát nhanh hàng nặng đối vưới các bill có số kg lớn, đây là dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nên thời gian đi hàng sẽ chậm hơn các dịch vụ khác.

Tùy mỗi hãng vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ý (Italy) chỉ từ 9-12 ngày là mốc thời gian mà các hãng có điểm chung như UPS, Chuyên Tuyến Châu Âu, FedEx …

Các yếu tố quyết định đến thời gian gửi hàng đi Ý (Italy)

Ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn trên thì còn một số yếu tố khác quan trọng sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Khách hàng cần nắm rõ để cùng phối hợp với các nhân viên của GHDNN Express – Công ty gửi hàng đi Nước Ngoài có thể mang hàng hóa đến tận tay người nhận ở nước Ý nhanh nhất.

  • Mặt hàng : Hàng hóa cần phải có nguồn gốc, xuất xử rõ ràng, dối với thực phẩm và Mỹ Phẩm có thương hiệu càng tốt. Nhưng nếu hàng quý kahcsh gửi không đạt tiêu chuẩn về nhãn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Cung cấp chính xác thông tin nhận hàng: Thông tin nhận hàng bao gồm, địa chỉ, họ tên người nhận, số điện thoại phải khớp với thông tin đúng của người nhận đang ở Ý.
  • Đóng gói hàng hóa gửi đi Ý: Quy cách đóng gói hàng hóa phải đạt chuẩn hàng không, trên thùng ghi rõ thông tin người nhận và các mã đơn hàng.

Cả 3 yếu tố trên nếu đảm bảo được sẽ giúp hàng hóa thông quan với thời gian nhanh nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Ý tại GHDNN Express sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói đến khâu thông quan giúp thời gian chuyển phát nhanh đi Ý rút ngán nhất chó thể.

Post by An Nhien

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Tư vấn Miền Nam

(028) 39483 688

Tư vấn Miền Trung

(028) 39483 666

Tư vấn Miền Bắc

0983.715181

Copyright© Sai Canh Company. All Reserved.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Sải Cánh có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Công ty TNHH Sải Cánh - Giấy phép kinh doanh số: 0302712571 cấp ngày 04/09/2002 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh