Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài trung bình mất bao lâu

Thời gian vận chuyển hàng hóa sang các nước khác là mục tiêu hàng đầu khách hàng quan tâm chỉ sau giá cước vận chuyển. Vì hàng đến nhanh thì sẽ bán được nhanh, khách hàng sẽ hài lòng và kích cầu mua hàng nhiều hơn. Lợi cả cho khách hàng và cho phía công ty vận chuyển nữa.

Cũng lưu ý quý khách là thời gian vận chuyển dựa theo dịch vụ nhanh hay chậm, hàng hóa nhiều hay ít. Quan trọng nhất là nước đến, vì các nước giáp ranh đi lại thuận tiện thì thời gian vận chuyển nhanh hơn, còn châu Âu, châu Mỹ,… thì thời gian khác nhau tùy thuộc vào nước cần vận chuyển đến.

Thời gian trung bình khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài
Thời gian trung bình khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

– 1-2 ngày với những nước gần như Hong Kong, Đài Loàn,…Những nước thuộc Đông Nam Á nhưng thời gian 1-3 ngày như Campuchia, Laos, Malaysia, Singapo, Indonesia,… đây là những nước hợp tác trong khu vực nên qua trình thông quan củng như vận chuyển sẽ tương đối nhanh, đối với Lào, Campuchia giáp ranh với nước ta nên có thể vận chuyển bằng đường bộ với 2 hình thức chính ngạch và tiểu ngạch.
– 2-3 ngày như China, Taiwan (Đài Loan), Indonesia, Japan (Nhật Bản), South Korea (Hàn Quốc)
– Các nước như Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Đức, Pháp, Anh, Ý… thì thời gian giao động từ 3-5 ngày hoặc 4-6 ngày,…
– 7-8 ngày là các nước Đông Âu, Tây Âu và Châu Phi, tuy nhiên thời gian có thể muộn hơn vài ngày vì thời gian thông quan dựa vào hải quan nước đó.

Bài viết liên quan

Ở trên là với thời gian vận chuyển nhanh, còn vận chuyển tiết kiệm thì thường trễ hơn 2-3 ngày. Những địa điểm phát hàng vùng sâu vùng xa cũng sẽ bị delay 1-2 ngày nữa. Và thời gian trên là tính ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật cũng như các ngày lễ tại nước đến. Quý khách nên cân nhắc và lựa chọn ngày gửi cho hợp lý.

Thời gian trung bình khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài
Thời gian trung bình khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Nên vận chuyển hàng hóa vào ngày nào trong tuần?

– Thường thì thứ bảy và chủ nhật hãng không vận chuyển và không đi giao hàng cho quý khách được. Vậy nên chúng tôi thường tư vấn khách hàng gửi làm sao cho ngày đến tránh các ngày cuối tuần. Ví dụ như thời gian 2-3 ngày thì gửi vào đầu tuần thứ hai, hàng đến và thông quan trễ nhất là thứ năm, thì trong thứ sáu hàng sẽ được giao đến địa chỉ người nhận.
– Quý khách vẫn có thể gửi hàng vào thứ năm hoặc thứ sáu, với những nước thời gian vận chuyển lên đến 5-6 ngày thì chỉ tầm cuối tuần sau là hàng sẽ được giao rồi. Vì chỉ tính thứ bảy chủ nhật với thời gian làm hải quan và giao hàng thôi, còn lại hàng vẫn được chuyển đi bay bình thường.
– Muộn nhất là vào buổi sáng thứ bảy hãng sẽ cắt chuyến sớm, hàng hóa nên được gửi trước 10h sáng thứ bảy để bên chứng từ kịp làm invoice và khai hải quan, sau đó sẽ được trung chuyển đến kho hàng hóa của sân bay và làm thủ tục bay.
– Mong quý khách sẽ hiểu hơn về việc gửi hàng cũng như thời gian chuyển hàng qua bài viết này. Tránh làm chậm trễ hàng hóa ảnh hưởng đến khách hàng và người mua hàng tại nước ngoài.

Thời gian trung bình khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài
Thời gian trung bình khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Vì sao khách hang nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của Proship

– Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa
– Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng thông qua sự quản lý đơn vận chặt chẽ
– Đảm bảo hàng hóa 100% nếu hàng có xảy ra hỏng hóc mất mát
– Khách hàng được tư vấn tận tình 24/24 bởi đội ngu nhân viên chuyên nghiệp
– Miễn phí và hỗ trợ thủ tục làm giấy tờ thông quan
– Đảm bảo thời gian yêu cầu đối với hàng cần chuyển phát nhanh
– Nhiều phương thức cách thức vận chuyển hợp lý phù hợp yêu cầu khách hàng
– Mạng lưới chi nhánh và bưu cục lớn trên cả nước thuận tiện khách hàng
– Có thể thu tiền hộ khách với hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ra nước ngoài. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với Proship (1900 1247) để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Bạn đang xem Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài trung bình mất bao lâu