Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào từ Việt Nam và ngược lại

Lào là nước nằm sâu trong lục địa, không có đường thông ra biển và chủ yếu là đồi núi trong đó 47% diện tích là rừng. Có một số đồng bằng nhỏ ở vùng thung lũng sông Mê Kông hoặc các phụ lưu như đồng bằng Viêng Chăn, Champasack…45 % dân số sống ở vùng núi. Lào có 800.000 ha đất canh tác nông nghiệp với 85% dân số sống bằng nghề nông.

Lào có nguồn tài nguyên phong phú về lâm nghiệp, nông nghiệp, khoáng sản và thuỷ điện. Nhìn chung kinh tế Lào tuy phát triển song chưa có cơ sở bảo đảm ổn định.

Nền kinh tế trong những năm gần đây có nhiều tiến bộ. Các mục tiêu kinh tế- xã hội do các kỳ đại hội và các chương trình kế hoạch 5 năm được triển khai thực hiện có hiệu quả.

Hiện tại trên thị trường các dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào từ Việt Nam và ngược lại đang phát triển rất mạnh mẽ, các công ty luôn đổi mới mọi phương thức nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam đi Lào của quý khách.

vận chuyển hàng đi Lào
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào từ Việt Nam và ngược lại

Đứng trước thực trạng đó, quý khách đang có nhu cầu chuyển hàng từ Lào và Việt Nam nhưng không biết công ty nào đang có dịch vụ chuyển hàng qua lại từ Lào và Việt Nam tốt nhất trên thị trường hiện nay? Quý khách đang lo lắng cho hàng hóa của mình khi chuyển đến tay khách hàng được đảm bảo?

Giờ đây, mọi việc sẽ trở nên thật đơn giản, quý khách sẽ không còn phải lo lắng cho những băn khoăn của mình nữa, Proship của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách trọn vẹn nhất.

Khi quý khách đến với dịch vụ chuyển hàng qua lại từ Lào và Việt Nam của Proship, chúng tôi đảm bảo quý khách đã tìm được dịch vụ chuyển hàng uy tín, đảm bảo, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cước rẻ nhất.

Với tiêu chí của công ty đó là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Proship luôn mang đến cho quý khách những lợi ích thiết thực nhất. cụ thể là:

– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
– Đảm bảo thời gian nhận trong khoảng thời gian nhanh nhất
– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển
– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ Lào hài lòng nhất.
– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường từ Lào về Việt Nam
– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi đặt mua ship hàng – order hàng từ Lào về Việt Nam và ngược lại.

Qúy khách có thể vận chuyển các mặt hàng gì từ Việt Nam sang Lào và ngược lại?

Lào là thị trường truyền thống lâu đời của Việt Nam, số lượng kiều bào sinh sống và làm ăn tại Lào cũng rất lớn, có thể nói giữa 2 thị trường có sự giao thoa rất tương đồng, từ đó quý khách có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng mà khách hàng yêu thích để gửi hàng hóa sang Lào. Các mặt hàng đó có thể là:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu,nhạc cụ…
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em,…
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo… mà chỉ có ở thị trường Việt Nam.

Và còn rất nhiều các mặt hàng khác thông qua sự cho phép của pháp luật Lào cũng như là sự cho phép của pháp luật Việt Nam.

Proship bằng cách thức nào để làm được điều đó?

Với sự tin yêu của quý khách trong thời gian vừa qua, Proship đã mở rộng các hình thức vận chuyển sau:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua sân bay.
– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang văn phòng của 2 bên.
– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa và nhận hàng tại nhà.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào từ Việt Nam và ngược lại

Bên cạnh đó, Proship của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ship hàng – Order đặt hàng giữa Lào và Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và nước ngoài. Proship còn nhận chuyển hàng – ship hàng – Order đặt hàng từ nhiều nước trên thế giới về Việt Nam và ngược lại như: Nhật, Mỹ, Anh, Campuchia, Úc, Trung Quốc,…

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Lào, Campuchia Proship sẽ giúp quý khách thực hiện dịch vụ với bảng giá cả thật tốt, bảo đảm, an toàn, chuyên nghiệp, lịch trình hợp lý với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới, chúng tôi chắc chắn là nơi quý khách có thể đặt lòng tin tuyệt đối.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Proship luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn, hãy gọi ngay tới số hotline 1900 1247 để được tư vấn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và nước ngoài.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh trong nướcVận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào từ Việt Nam và ngược lại