Vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Mua hàng tại Nhật từ đó trở thành một xu hướng mới hiện đang được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, không ít khách hàng có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam đặt ra câu hỏi “Vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?”

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Nhật chính hãng hay muốn nhận hàng từ người thân bên Nhật gửi về Việt Nam? Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để hàng đến tay mình nhanh nhất. lúc này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cung cấp các giải pháp đơn giản, nhanh chóng nhất dành cho bạn.

Với lượng khách hàng ổn định và chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Thông thường gửi hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ mất khoảng 5-7 ngày hàng sẽ về kho hàng tại Việt Nam. Đối với khách hàng ở các Thành Phố HCM – thủ Đô Hà Nội – Thành Phố Đà Nẵng sẽ nhận được hàng ngay khi hàng về.

Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm khoảng từ 1-2 ngày sau khi hàng về đến Việt Nam.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ có thể phải nhận hàng chậm hơn so với thời gian dự kiến

  • Sự chậm trễ của nhà sản xuất: Bnaj có thể phải đợi thêm 3-5 ngày để nhà cung cấp chuyển hàng đến trụ sở của chúng tôi tại Nhật. Đơn vị chúng tôi kiểm tra sau đó mới chuyển hàng về tay quý khách.
  • Trong một số trường hợp trục trặc như người bán chậm giao hàng, việc nhập hàng tại Hải Quan Việt Nam gặp vấn đề thời gian giao hàng sẽ có sự thay đổi.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết giúp bạn trong thời gian nhanh nhất để quý khách không phải đợi lâu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Đến với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật Bản về Việt Nam của Giaonhan247 luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và không thể thiếu được yếu tố thời gian. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian gửi hàng nhanh nhất đến cho quý khách hàng.

Thông thường gửi hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ mất khoảng 5-7 ngày hàng sẽ về kho hàng tại Việt Nam. Đối với khách hàng ở các Thành Phố HCM – thủ Đô Hà Nội – Thành Phố Đà Nẵng sẽ nhận được hàng ngay khi hàng về. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà hàng có thể về sớm hơn hoặc trễ hơn 1 hoặc 2 ngày so với dự điến.

Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm khoảng từ 1-2 ngày sau khi hàng về đến Việt Nam.

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt từ Nam ra Bắc

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt …

Bạn đang xem Vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu