Launchpad dubstep là gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Launchpad dubstep là gì? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay guihangdinuocngoai.vn sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: keo 502 là chất gì? + khí co2 có độc không? + rết có độc không?

Launchpad dubstep là gì? giá bao nhiêu?

Launchpad dubstep là gì?

Launchpad S từ Novation là một nút điều khiển đa màu sắc để sử dụng với các ứng dụng âm nhạc dựa trên lưới điện như Ableton Live và FL Studio. Cho DJ, nhạc sĩ biểu diễn, nhà sản xuất hoặc phòng thu, bộ điều khiển cung cấp mọi thứ cần thiết để “chơi” các phần mềm, sử dụng 64 nút để khởi động và thao tác các clip, các vòng lặp kích hoạt, bắn ra các hiệu ứng, kiểm soát một máy trộn , và nhiều hơn nữa. Các tàu đơn vị với phần mềm âm nhạc Ableton Live Launchpad Edition, nhưng cũng có thể được sử dụng để kích hoạt các vòng lặp và các hiệu ứng trong các ứng dụng Launchpad cho iPad. Các ứng dụng cho iPad là một định hoàn toàn khép kín âm nhạc và ứng dụng hiệu suất, không chỉ là một ứng dụng phần mềm điều khiển. Đây là nơi âm thanh riêng của mình và cho phép kích hoạt vòng với phần cứng.

Nó cũng là có chứa một loạt các hiệu ứng, bao gồm các bộ lọc, hiệu ứng giật và trống cuộn theo kiểu. Các tùy chọn của Apple Camera Connection Kit là cần thiết để sử dụng một iPad với Launchpad S. Bộ điều khiển có trọng lượng nhẹ và di động, và đầy đủ USB hỗ trợ xe buýt từ một máy tính, hoặc khi kết nối với một chiếc iPad. Tuân thủ MIDI lớp đầy đủ có nghĩa là nó sẽ làm việc “plug-and-play” với hầu như bất kỳ phần mềm âm nhạc Mac hoặc Windows dựa trên sử dụng phần mềm điều khiển Automap của công ty. Các nút bấm được sáng hơn so với mô hình trước đó, cùng với một tỷ lệ đáng kể làm mới nhanh hơn. Ngoài các phần mềm Ableton, bộ điều khiển đi kèm với Trạm Bass Novation plug-in và hơn 1GB của các vòng, bao gồm trống, FX và nội dung nghệ sĩ, từ Loopmasters.

launchpad dustep là gì giá bao nhiêu tiền

Những tính năng chính từ Launchpad Dubstep:

– Phác thảo ra nhịp đập: Launchpad có thể được sử dụng để chơi kệ trống, tạo ra nhịp đập và gây ra các mẫu trong thời gian thực.

– Mở rộng giải pháp của bạn Ableton kiểm soát: Automap cho phép điều khiển Novation của làm việc thông suốt với nhau – một SL MkII không kiểm soát hỗn hợp, trong khi Launchpad gây clip.

– Hoạt động nhiều đơn vị: Kết nối lên đến 6 Launchpads tại một thời điểm. Mở rộng mạng lưới của bạn với nhiều Launchpads, hoặc có một Launchpad dành riêng cho máy trộn chế độ, và các khác để tung ra clip.

– Kiểm soát MIDI tuổi học: Bằng cách sử dụng Automap, Launchpad có thể hoạt động như một bộ điều khiển MIDI tiêu chuẩn, tạo ra bản đồ MIDI tùy chỉnh với 72 nút bấm truyền hoặc CC hoặc dữ liệu lưu ý MIDI.

– Linh hoạt kích hoạt nền tảng cho Max MSP và lập trình Reaktor: Các lập trình viên có thể sử dụng độ sáng thay đổi và nước LED đa màu sắc để tạo lợi thế của họ khi thiết kế các công cụ mới và sáng tạo trong Max MSP và Reaktor.

– Launchpad và Max Live: Max là một môi trường lập trình trực quan cho phép bạn tùy chỉnh xây dựng các công cụ và các hiệu ứng. Bệ phóng có thể được sử dụng để kiểm soát các công cụ.

– Kiểm soát sáng tạo trên kết hợp của bạn: Bao gồm khối lượng, chảo, gửi, theo dõi vũ trang, soloing và tắt tiếng. Launchpad cho phép bạn chuyển đến cấp độ khác nhau trên tám kênh cùng một lúc.

– Khởi động clip và cảnh: 64-nút lưới Launchpad và nút khởi chạy cảnh chuyên dụng là lý tưởng cho việc khởi động và kiểm soát các đoạn phim và những cảnh của bạn.

– Xem những gì bạn đang kích hoạt: Automap cung cấp một màn hình heads-up trong suốt tùy chỉnh trên màn hình máy tính của bạn. Lý tưởng cho thấy tại một cái nhìn mẫu mà bạn đang về để kích hoạt.

– Kiểm soát các chức năng khác Launchpad có thể được dùng để điều khiển các chức năng khác sử dụng chế độ ‘Học’ của Ableton.Điều này bao gồm tay nắm và faders Ableton, mà có thể được giao cho hàng nút trên Launchpad.

– Automap cho phép: Launchpad có thể kiểm soát DAWs khác và plug-in sử dụng phần mềm điều khiển Automap Novation của.Automap có thể chỉ định điều khiển các thông số phần mềm trên VST / AU / RTAS / TDM plug-in bằng cách bấm vào chúng, và chạm vào một bộ điều khiển.

– Bàn phím QWERTY phím tắt: Automap PRO, nâng cấp tùy chọn có sẵn để mua hàng trực tuyến, cho phép bạn gán hầu hết các phím tắt bàn phím máy tính, và sự kết hợp của chúng, để nút Launchpads.

Thông số kỹ thuật:

Điều khiển: 64 x nút ba màu Square (8 x 8 grid)), 8 x Vòng nút hệ thống nhiều màu (assignable), 8 x Vòng nút chức năng đa màu sắc (không assignable)
Yêu cầu hệ thống: Mac – OS X 10.8 Mountain Lion và 10.7 Lion PC – Windows 8 và Windows 7 (64 – và 32-bit) iPad – iPad2 hoặc sau đó, iOS 5 hoặc cao hơn

Launchpad dubstep giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào nhiều loại mà launchpad có những giá khác nhau và rơi vào giá khoảng từ 2.100.000 – 10.000.000. Ngoài ra khi giá càng cao thì đôi lúc cũng có những sản phẩm tặng kèm theo sản phẩm.

Qua bài viết launchpad dustep là gì giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt từ Nam ra Bắc

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt …

Trả lời

Bạn đang xem Launchpad dubstep là gì? giá bao nhiêu tiền?