Du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp và có cần visa hay không?

Đất nước Ấn Độ được dệt lên thành một bức tranh hoàn hảo với  những  công trình kiến thúc đồ sộ cùng với chiều dài lịch sử đáng ngưỡng mộ, đồng thời ở Ấn Độ còn có một sức hút mãnh liệt đối với du khách gần, xa đó chính là những lễ hội đặc sắc, độc đáo với Taj Mahal “một giọt nước mắt vĩnh cửu”, vườn quốc gia Kanha, sa mạc Thar, đền Virupaksha…Du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp và có cần visa hay không? được xem là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất dành cho những ai có ý định muốn tham quan đất nước Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm:

Du lịch ấn độ có cần visa hay không?

Việt Nam được xem là một trong số ít các nước được phép xin visa ngay tại 4 sân bay ở Ấn Độ cùng với Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên visa xin tại sân bay Ấn Độ là loại được sử dụng một lần và có thời hạn 30 ngày, giá cấp của visa loại này là  60 USD. Để tiện cho việc du thông trên đất nước Ấn Độ du khách chỉ cần liên iên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Ấn Độ ở Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin nếu muốn xin visa ra vào nhiều lần hoặc nhiều ngày hơn.

images541440_1

Du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp?

Có thể nói thông tin về thời tiết ở nơi mà bạn sắp đặt chân đến đóng một vai trò quan trọng giúp cho mọi cuộc hành trình trở nên hoàn thiện hơn. Chính vì thế, khi có quyết định sang thăm đất nước của những lễ hội màu nhiệm này thì việc tìm hiểu thời gian nào thích hợp nhất cũng là điều không quá dư thừa dành cho bạn. Nhìn chung khí hậu ở Ấn Độ có 3 mùa đó là mùa: Nóng, ẩm gió mùa và mùa lạnh, mỗi mùa biến đổi từ Bắc đến Nam. Mùa dễ chịu nhất để đến các du khách tới Ấn Độ là thời gian lạnh từ tháng 11 đến khoảng giữa tháng 2.

Xem Thêm: Người ở Đức nói tiếng gì và sử dụng ngôn ngữ gì? – Đi du lịch Ý nên mua gì về làm quà?

du lịch ấn độ mùa nào đẹp và có cần visa hay không

Đối với một số người thì yếu tố thời tiết không trở thành mối bận tâm khi quyết định du lịch sang Ấn Độ, chính các lễ hội nơi đây lại trở thành sức hút mạnh mẽ nhất dành cho du khách gần, xa. Phần lớn những ngày lễ tôn giáo hay lễ quốc gia của Ấn Độ được diễn ra xuyên suốt các mùa trong năm, vì thế khi đến đây bạn có thể tham gia các lễ hội như: Lễ hội ánh sáng, lễ hội màu sắc của người Hồi giáo, sẽ thật thú vị nếu bạn hòa mình vào cùng tham gia lễ hội truyền thống ở Ấn Độ.

Một nền văn minh với lịch sử hơn 6000 năm, Ấn Độ là đất nước hấp dẫn khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan và khám phá mỗi năm . Tại đây, bạn sẽ có cơ hội cùng người dân bản địa tham gia vào các phong tục, lễ hội truyền thống độc đáo,đến xem các kiến trúc cổ đại và cảm nhận một tinh thần tôn giáo sâu sắc ở giữa tâm hồn của người Ấn Độ.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích dành cho việc mua hàng từ nước ngoài ngay khi bạn đang đứng ở chính đất nước mình đang sống, những hình thức chuyển phát và các dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Website: Giaonhan247.com.

>>>  Đi du lịch sang Campuchia có cần Passport – Visa hay không?  <<<

Xem thêm:

– Gửi hàng đi Lào: www.proship.vn/news/dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-qua-lao/

– Chuyển hàng đi Campuchia: www.giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-campuchi-goi-hang-di-phnompenh-campodia/

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Maldives

Maldives được biết đến là một quốc gia có hình dạng đặc biệt với địa …

Trả lời

Bạn đang xem Du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp và có cần visa hay không?