Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Canada tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của nhà cung cấp dịch vụ nào trong hàng trăm nghìn các công ty cung cấp loại hình dịch vụ này với những lời chào mời vô cùng hấp dẫn?

Hàng trăm những câu hỏi khiến quý khách rối bời, loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Canada uy tín và chất lượng? Thì hãy đến với Proship – chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bởi với chúng tôi là người chăm sóc với phương châm: “Hàng hóa của khách hàng như con, cần nâng niu, ân cần và chu đáo trong tất cả các khâu”.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của Proship

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại công ty chúng tôi

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực dịch vụ vận tải với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, rất sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hoá nội địa và quốc tế.

Mục tiêu dịch vụ, chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến cung cấp một dịch vụ thật sự hoàn hảo về việc vận chuyển hàng hóa bằng tất cả các phương tiện, cách thức hiện đại nhất nhanh nhất từ đường bộ, đường biển cho đến đường hàng không.

Chúng tôi tự hào có khả năng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước và vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc, Canada,… với những dịch vụ tốt nhất, mức giá cước vô cùng hợp lý và chất lượng đảm bảo cao, uy tín lâu dài, điều mà có lẽ Khách hàng khó có thể tìm thấy ở những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác.

Đến với chúng tôi, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada của bạn sẽ trở nên chưa bao giờ đơn giản như thế, với các thủ tục đơn giản, và đảm bảo an toàn 100%, tiết kiệm tối đa, không phát sinh phụ phí, đặc biệt là vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ đi kèm hấp dẫn

– Dịch vụ cẩn thận: Hàng hoá của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm tra cẩn thận và đóng gói lại một cách kỹ lưỡng, chắc chắn trước khi nó được bốc lên các phương tiện vận chuyển.
– Dịch vụ chu đáo: Lịch trình vận tải sẽ được phòng quản lý vận hành cập nhật một cách thường xuyên và có thể thông báo mọi lúc nếu như khách hàng có nhu cầu cần biết về lịch trình của hàng hóa.
– Dịch vụ đơn giản: Người nhận hàng sẽ thường xuyên được chúng tôi gửi thông báo ít nhất khoảng 4 tiếng trước khi giao hàng để có thể dể dàng, cẩn thận chuẩn bị và tổ chức nhận hàng.
– Dịch vụ nhanh chóng: Biên bản giao hàng đầy đủ sẽ được chúng tôi gửi lại cho chủ hàng tối đa trong 2 ngày sau khi giao hàng, vô cùng nhanh chóng.
– Dịch vụ uy tín: Cam kết nhận phản hồi và giải quyết khiếu nại trong vòng 24h, nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Mỗi tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi không ngừng phấn đấu, cải thiện chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada uy tín, chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Canada này, quý khách được gì?

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo cung cấp những dịch tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất.

Các chuỗi dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp với chất lượng cam kết đảm bảo:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ nội địa sang Canada nhanh chóng, dễ dàng, gọn nhẹ và an toàn, tiết kiệm.
– Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada như là dịch vụ chuyển phát nhanh các chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, vật phẩm, quà tặng, các loại thiết bị dụng cụ cá nhân, thực phẩm không bị cấm và các mặt hàng điện tử như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: với phương thức giao nhận hàng tận nơi vô cùng nhanh chóng.
– Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ 24/24 về tất cả những luật lệ vận chuyển hàng hóa ra quốc tế cụ thể là Canada, những thủ tục trong xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất và những loại giấy tờ khác có liên quan.
– Đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí, đảm bảo chắc chắn và an toàn.
– Cung cấp đầy đủ vận đơn chính hãng một cách kịp thời bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.
– Bảo hiểm 100% về sự an toàn của hàng hóa, cam kết không để xảy ra bất kì một sai sót hoặc hư hỏng nào về hàng hóa của Quý khách.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa đi Canada
Các loại hình vận chuyển hàng hóa đi Canada của Proship

Các loại hình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada

Chúng tối đa dạng hóa các loại hình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng đúng thời gian, với phương châm NHANH – GỌN – AN TOÀN – TIẾT KIỆM với các phương thức sau:

+ Vận chuyển bằng Container đi Canada bằng đường biển.
+ Vận chuyển bằng đường bộ.
+ Vận chuyển bằng đường hàng không đi Canada.

Cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Canada một cách an toàn, nhanh nhất, có bảo hiểm. Hãy gọi cho chúng tối qua 1900 1247 để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng hóa đi Canada, Proship còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức, Lào, Campuchia, Mỹ,…

Xem chi tiết: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ĐỨCDịch vụ vận chuyển hàng đi LÀODịch vụ vận chuyển hàng hóa đi CAMPUCHIA

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Bạn đang xem Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Canada tốt nhất hiện nay