Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia từ TPHCM

Các mặt hàng xuất khẩu của Campuchia chủ yếu là nông nghiệp như cao su, lúa và ngô. Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu từ Việt Nam gồm thực phẩm, máy móc, quần áo và nguyên phụ liệu sản xuất. Cũng theo đó, đã có 13 mặt hàng từ Việt Nam cũng được hưởng thuế suất 0% khi nhập khẩu vào thị trường Campuchia. Việt Nam đã nắm bắt được cơ hội xuất khẩu hàng và vận chuyển hàng hóa sang Campuchia. Đồng thời các nhà đầu tư Việt Nam cũng rất chú ý đến thị trường Campuchia và ngược lại. Không những thế, Việt Nam và Campuchia đã thống nhất thúc đẩy việc đơn giản hóa các thủ tục xuất nhập khẩu hải quan, kiểm dịch và hợp tác ngăn chặn gian lận thương mại, trốn thuế và buôn bán hàng giả qua biên giới.

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Campuchia

Về hợp tác thương mại, Campuchia – Việt Nam đã thành lập các khu kinh tế của khẩu trên tuyến biên giới với nhau, nhiều chợ biên giới đã được thành lập, tạo điều kiện cho cư dân, doanh nghiệp ở các vùng biên và trong nội địa buôn bán hàng hóa. Do đó, Proship ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia uy tín, giá rẻ luôn đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Trang bị các loại xe tải đủ kích cỡ và tải trọng, Proship nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và hàng dự án đi Campuchia với cước phí cạnh tranh.

Vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia giá rẻ, nhanh chóng

 

Thông thường, chành xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Campuchia vận chuyển hàng hóa đến tất cả các nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chuyển giao hàng hóa đến các cơ quan hành chính của Campuchia như: Vận chuyển hàng hóa đi Banteay Meanchey, Battambang, Kampong Cham, Kampong Chhnang, Kampong Speu, Kampong Thom, Kampot, Kandal, Koh Kong, Kep, Kratié, Mondulkiri, Oddar Meancheay, Pailin, Phnom Penh, Preah Sihanouk, Preah Vihear, Pursat, Prey Veng, Ratanakiri, Siem Reap, Stung Treng, Svay Rieng, Takeo, Tbong Khmum.

Ngoài ra, Proship chuyên vận chuyển hàng Campuchia từ Tp. HCM với các loại hàng hóa đa dạng như sau:

– Thư từ, hàng mẫu
– Hàng nhẹ: Quần áo, hàng tiêu dùng, giấy các loại
– Hóa chất: Sơn, các loại hóa chất đóng trong phi, can
– Hóa mỹ phẩm, dược phẩm
– Hàng dự án, hàng triển lãm
– Hàng nặng, hàng máy móc
– Hàng siêu trường, siêu trọng…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Thay vì bạn phải tự gửi hàng đi Campuchia với nhiều thủ tục phức tạp và tốn nhiều thời gian mà chưa chắc hàng được gửi thành công thì ngày nay, công ty vận chuyển Proship sẽ thay thế bạn làm mọi thứ. Tại sao ư? Vì bạn chắc chắn sẽ:

– Được vận chuyển hàng hóa Campuchia giá tốt
– Được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục nhanh, gọn
– Được chủ động theo dõi tiến độ giao nhận hàng hóa
– Được bồi thường thỏa đáng khi xảy ra sự cố làm hư hỏng hàng hóa mà lỗi là do nhà vận chuyển
– Được giao hàng đúng nơi, đúng thời gian, đúng địa điểm
– Và ĐƯỢC nhiều hơn thế nữa.

vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Lợi ích lớn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Campuchia của Proship

Cam kết của Proship khi vận chuyển hàng đi Campuchia

– Giao nhận hàng đúng về thời gian, đủ về số lượng theo lịch trình đã cam kết.
– Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bồi thường thiệt hại theo giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.

Proship là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Campuchia. Với dịch vụ của Proship, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất, an toàn, chính xác và giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay đến hotline 1900 1247 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển hàng đi Lào – Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia từ TPHCM