Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia từ TPHCM

PROSHIP là công ty hàng đầu về vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia sở hữu nhiều xe tải lớn chuyên dụng và một loạt các loại xe khác nhau từ 1 tấn đến 30 tấn, có hệ thống kho bãi tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển và làm thủ tuc hải quan hàng đi Campuchia, PROSHIP có đủ khả năng thu xếp và thực hiện nhanh chóng hồ sơ thủ tục xuất nhập khẩu, thủ tục chuyển tiếp cho hàng quá cảnh xuất qua biên giới và hoàn thành hồ sơ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu tại Campuchia, giao hàng đến tận nơi người nhận hàng.

Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín
Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín

Chúng tôi vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa như máy phát điện, thiết bị điện tử, thang máy, băng tải, máy móc thiết bị, hóa chất, phân bón, thức ăn gia súc, dây cáp điện, gỗ, đồ nội thất, hàng gia dụng, sản phẩm nông nghiệp, hàng dệt may, giày dép, phụ tùng ô tô…

Cam kết của PROSHIP về dịch vụ chuyển hàng đi CAMPUCHIA

Với nhiều năm kinh nghiệm thành công trong vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia, PROSHIP chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ:

– An toàn
– Hiệu quả
– Tiết kiệm
– Trách nhiệm

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CAMPUCHIA

Bộ phận dịch vụ vận chuyển cơ bản của chúng tôi là cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển đường bộ. Cho dù vận chuyển hàng nguyên xe trên toàn quốc hay đi quốc tế, một hoạt động gom hàng chuyển tải hoặc một dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, PROSHIP đều có thể xử lý cho bạn. Sự hợp tác của chúng tôi cùng với các dòng xe nổi tiếng hàng đầu tập trung vào mục tiêu “cung cấp hầu hết các dịch vụ vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp và giá cước cạnh tranh cho khách hàng” dựa vào kinh nghiệm quý báu với nhiều năm công tác trong ngành vận chuyển giữa Việt Nam và Campuchia.

Với đội xe lớn và nhiều năm kinh nghiệm, PROSHIP luôn cam kết giao nhận vận chuyển hàng hóa đúng thời gian và đáp ứng yêu cầu vận chuyển của khách hàng cho tất cả các loại hàng hóa, trong đó cung cấp một loạt các phương thức vận tải linh hoạt cho khách hàng:

– Vận chuyển hàng lẻ đi ghép xe
– Vận chuyển hàng nguyên xe
– Vận chuyển hàng bằng xe đông lạnh
– Vận chuyển hàng công trình, hàng dự án
– Vận chuyển hàng quá khổ, hàng quá tải
– Vận chuyển hàng đi Campuchia, hàng đi Lào
– Vận chuyển hàng bằng mooc thớt, mooc sàn
– Dịch vụ hàng mau hỏng, hàng lạnh
– Dịch vụ đóng gói, đóng thùng, bao gói
– Giao nhận vận chuyển hàng nội địa
– Dịch vụ hàng triển lãm (Lào, Campuchia,…)
– Dịch vụ gom hàng lẻ, hàng nguyên xe
– Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín
Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín

Có thể bạn quan tâm:

Sự am hiểu sâu sắc về khoảng cách địa lý và địa hình di chuyển cùng với hoạt động xuất nhập khẩu tại Campuchia sẽ giúp chúng tôi vận chuyển các loại hàng hóa đến Campuchia với giá cước cạnh tranh và hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng.

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CAMPUCHIA

PROSHIP cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa với đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên sâu về thương mại quốc tế và quy trình thủ tục hải quan. Chúng tôi tự hào về khả năng hoàn thành tủ tục hải quan nhanh chóng, hiệu quả và luôn đáp ứng đúng thời hạn của khách hàng.

DỊCH VỤ HÀNG QUÁ CẢNH ĐI CAMPUCHIA VÀ LÀO

PROSHIP cung cấp dịch vụ hàng quá cảnh sang Campuchia và Lào, bao gồm cả thủ tục khai báo hải quan tại tất cả các cảng biển ở Việt Nam, vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải và xe container, làm thủ tục hải quan biên giới giữa Việt Nam – Campuchia, Việt Nam – Lào, sau đó giao hàng tận nơi sang Campuchia và Lào.

Với văn phòng chi nhánh đặt tại Phnôm Pênh – Campuchia và Viêng Chăn – Lào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế rất nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín
Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

– Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
– Vận chuyển hàng hóa đi Lào
– Vận chuyển đường biển, đường hàng không
– Dịch vụ vận chuyển và gom hàng lẻ
– Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi
– Dịch vụ chuyển phát nhanh
– Vận chuyển đa phương thức
– Thủ tục hải quan
– Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container
– Đại lý giao nhận hàng hóa
– Dịch vụ chứng từ xuất nhập khẩu
– Vận chuyển nội địa
– Dịch vụ hàng nguy hiểm
– Dịch vụ hàng nhanh hỏng, hàng đông lạnh
– Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa
– Dịch vụ đóng gói, đóng kiện
– Dịch vụ mua bảo hiểm hàng hóa
– Giao nhận hàng hóa theo điều kiện
– Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải và hàng dự án.

Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín
Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia uy tín

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia như thế thì hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trong những chuyến hàng đi đến Campuchia.

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia từ TPHCM