Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zimbabwe

Zimbabwe là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía nam lục địa châu Phi, Zimbabwe là nước có tiềm năng kinh tế, giàu tài nguyên thiên nhiên với crom và vàng là khoáng sản chính của nước này. Thuốc lá, bông và đường là những mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Zimbabwe. Thế nhưng, Zimbabwe vẫn luôn được biết đến là một trong những quốc gia nghèo khó nhất thế giới.

Xem Thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zimbabwe

Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24, giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn bởi sự phát huy tác dụng của các tính năng từ dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zimbabwe.

➣ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➣ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➣ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Zimbabwe.

➣  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi zimbabwe

Bạn có thể gửi bất cứ thứ gì dù bạn ở đâu trong thời gian nhanh nhất. Và đã là dịch vụ thì không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình thực hiện vận chuyển. Thế nên, việc hỗ trợ từ phía người sử dụng dịch vụ sẽ góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành quá trình vận chuyển.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Zimbabwe.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Zimbabwe.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Zimbabwe hay bất kì nước nào khác.

Khi có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài, quý khách hãy liên hệ với Giaonhan247.com thông qua hotline của trung tâm hoặc là email. Giaonhan247.com sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà quý khách đang “lấn cấn”. Đồng thời, khi khách hàng liên hệ với Giaonhan247.com, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá với những mức giá nhiều ưu đãi và tiết kiệm. Song song với đó, công ty vận chuyển còn triển khai nhiều đợt khuyến mãi với những đãi ngộ cực kì hấp dẫn cho khách hàng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zimbabwe