Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zambia

Ngoài việc biết đến là một quốc gia sở hữu Thác Victoria, thác nước lớn nhất thế giớiZambia còn được ví là một trong những quốc gia Châu Phi hiếm hoi có thể bảo tồn được đầy đủ các loại động vật hoang dã ở châu lục này mà không cần phải nhốt chúng trong một khu vực có rào bao quanh. Zambia là một Quốc gia Cộng Hòa nằm ở miền Nam châu Phi. Zambia là nước có nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu, công nghiệp khai khoáng không đáng kể mặc dầu có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Điều này chứng tỏ rằng  Zambia vẫn là một đất nước nằm ngoài sự phát triển của các phương tiện điện tử hiện đại. Thế nhưng, việc gửi hàng đến Zambia cũng không quá trở ngại đối với nhiều công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zambia

Chắc hẳn đối với mọi người, chuyển hàng sang nước ngoài là một điều gì đó rất khó khăn và đắt đỏ. Nhưng đôi khi có những món hàng mà bạn không thể gửi, vậy bạn thắc mắc rằng quy trình chuyển hàng hóa của mình sẽ như thế nào. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zambia ra đời trong sự phát triển của các phương tiện điện tử hiện đại nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu gửi hàng đi Zambia của những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc trên đất nước này.

➣ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➣ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➣ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Zambia.

➣  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi zambia

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc Giaonhan247.com còn cung cấp dịch vụ  mua hàng hộ ở nước ngoài cho khách hàng để có nhiều sự lựa chọn hơn giữa hàng loạt các sản phẩm chính hãng ở nước ngoài. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, FEDEX, UPS, TNT.. là điểm mạnh của Giaonhan247.com trong suốt thời gian qua, được bạn bè, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá cao.

Một trong những yếu tốc góp phần tạo nên thành công của mỗi quá trình vận chuyển đó là sự tương tác từ phía người sử dụng dịch vụ. Người sử dụng cần cung cấp các thông tin về nguồn hàng đặc trưng, gói hàng cẩn thận theo quy chuẩn đề ra, theo dõi quá trình vận chuyển thông qua Email mà công ty vận chuyển cung cấp.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Zambia.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Zambia.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang  Zambia hay bất kì nước nào khác.

Giaonhan247.com là công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín và chất lượng và trở thành thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giao nhận tất cả các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng… đến hơn 200 trên thế giới. Cam kết thời gian giao hàng, gửi hàng đi nước ngoài chính xác, an toàn và bảo mật đến địa chỉ nhận trong thời gian từ sớm nhất. Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa với các hãng chuyển phát nhanh như DHL , Fedex, TNT, UPS…Giaonhan247.com một địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi nhu cầu.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Zambia