Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Yemen

Yemen được biết đến  là đất  nước kém phát triển nhất Tây Á và kém phát triển trên thế giới với địa hình khô cằn, sự ẩn náu của những tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất trên thế giới. Yemen là một nước cạn kiệt nguồn tài nguyên khoáng sản cùng với nạn tham nhũng kéo dài. Nạn thất nghiệp gia tăng, chính phủ yếu kém, nạn đói,… nên Yemen phần lớn phải nhờ Hoa Kỳ hỗ trợ. Chính vì thế, mối quan hệ giữa Yemen và các quốc gia trên thế giới gặp phải nhiều khó khăn, con đường giao thương giữa Yemen và các nước cũng không được cải thiện sau nhiều năm liền.

Từ những bất tiện kể trên, nhu cầu gửi hàng đi Yemen cũng mang đến nhiều lo ngại cho mọi người. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Yemen cũng trở thành hoạt động được đại đa số người Việt mong muốn sở hữu.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Yemen

➭ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➭ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➭ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Yemen.

➭ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi yemen

Một vài năm trở lại đây,  cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng. Khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, thì nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng được nâng cao.

Đồng thời, sự phối hợp của người sử dụng dịch vụ với các công ty vận chuyển trong quá trình chuyển hàng. Từ việc cung cấp thông tin về đặc tính của nguồn hàng được gửi đi, đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn được đề ra, cũng như theo dõi sát sao lộ trình vận chuyển thông qua các nguồn tin mà công ty vận chuyển cung cấp.

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Yemen.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Yemen.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Yemen hay bất kì nước nào khác.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, Giaonhan247.com với chức năng cung cáp các dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng đi cùng với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế. Giaonhan247.com luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của  luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và uy tín. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa, Giaonhan247.com liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email nhằm tạo nên sự tương tác tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ và công ty vận chuyển hàng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Yemen