Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ý

Nói đến đất nước Ý (Italy), hẳn nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ của thành phố tình yêu Venice, Rome… hay sự cổ kính của Tháp nghiêng Pisa…Vẻ đẹp nên thơ và lãng mạn của đất nước Ý tạo nên sự ngỡ ngàng cho nhiều du khách gần xa, cho các du học sinh hoặc những ai khi vừa đặt chân đến đây để hoàn thành ước mơ tìm kiếm một mảnh đất an lành định cư.

Nền kinh tế Ý phát triển một mặt nhờ vào áp dụng thành công các thành tựu, cộng nghệ hiệu quả, có thể nói yếu tố làm nên sự vững mạnh của nền kinh tế Ý đó chính là sự thông minh, khổ công trao dồi của người dân đất nước này. Song song đó nền văn hóa cũng được xem là điểm thu hút mãnh liệt đối với không ít người, bởi sự đa dạng và độc đáo mà nó mang lại. Chính vì thế, Ý nghiễm nhiên trở thành cái tên thu hút sự hợp tác, đầu tư của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, mối quan hệ giữa hai nước ngày càng trở nên khăng khít và có nhiều diễn biến tốt đẹp trong tương lai.

Việt Nam và Ý nhận thấy hai nước có tiềm năng to lớn để mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế song phương, bao gồm cả thương mại, đầu tư và nhất trí đẩy mạnh mối quan hệ này, trên cơ sở ổn định lâu dài và cùng có lợi. Việc mở rộng giao thương giữa hai nước bằng các phương tiện điện tử cũng được cả hai chú trọng, quan tâm. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ý ra đời nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi hàng, đồ đi Ý của bất kì ai có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ý

Có thể nói, vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ý tương đối nhiều chính vì thế các công ty vận chuyển đã áo dụng hoàn hảo các tính năng như sau:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi Ý

Xem Thêm: Đi du lịch Ý nên mua gì về làm quà? – Nước Ý nói tiếng gì và sử dụng tiền gì?

Những lưu ý cơ bản dành cho những người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ý nên biết, bởi hơn hết ngoài việc sở hữu những dịch vụ vận chuyển quốc tế với các tính năng đặc biệt thì đây được xem là nghĩa vụ của mọi người đang có nhu cầu gửi hàng đi Ý.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Ý.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Ý.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Ý hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức…hay bất kể quốc gia nào khác các dịch vụ vận chuyển quốc tế  uy tín của giaonhan247.com sẽ giúp bạn đáp ứng trọn vẹn nhất các yêu cầu của mình.

>>>  Chuyển phát nhanh và Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì?  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ý