Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Vatican

Có một câu nói nổi tiếng với đại ý: “Mọi ngả đường đều dẫn tới nước Italy, mọi ngả đường của Italy đều dẫn đến thành Rome, mọi ngả đường cuả Rome đều dẫn tới Vatican…”

Vatican, một bang hay thành phố hoàn toàn riêng biệt nằm trong thành phố Rome, là quốc gia có diện tích nhỏ nhất thế giới. Trên địa hình dạng đồi thấp, diện tích Vatican chỉ vẻn vẹn có 0,44 km2, lọt thỏm trong thành Rome. Bao chung quanh là những bức tường hàng trăm tuổi. Đường biên giới dài chừng 3,2 km Vatican được biết đến như là một đất nước nằm trong lòng Italia, cùng với nhịp phát triển vượt bậc một phần có được từ các mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp với bạn bè trên thế giới của đất nước Italia, thì Vatican lại nghiêng về việc phát triển độc lập song với nhiều hoàn cảnh khách quan dẫn đến nhiều khó khăn trong việc thúc đẩy vẫn luôn là địa điểm thu hút sự quan tâm của mọi người khi nghĩ về Italia.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Vatican

Vận chuyển hàng đi Vatican luôn được mọi người đánh giá là việc làm không mang tính chất dễ dàng thực hiện một phần vì đất nước này khá nhỏ so với nhiều tên tuổi khác trên bản đồ thế giới. Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng nhằm làm tốt việc gửi hàng đi Vatican cũng luôn được “người trong cuộc” xem trọng. Một trong những cách thức có thể giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Vatican người sử dụng hãy tìm hiểu về công ty vận chuyển thông qua các nguồn tin xác thực từ người thân, bạn bè và các trang thương mại điện tử, một trong những tính năng cơ bản của các dịch vụ vận chuyển hàng đi Vatican chất lượng phải đảm bảo yếu tố có các chức năng cho phép theo dõi tình trạng hàng hóa gửi đi hay không, đây như là vấn đề khẳng định cam kết về chất lượng dịch vụ có minh chứng đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng, đôi khi có những website có nhưng lại không hoạt động để phục vụ khách hàng??! Đơn vị uy tín sẽ có Website cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng hoàn thiện để giúp khách hàng của mình tiện tham khảo thông tin và thực hiện, quản lý giao dịch.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi vatican

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Vatican đáp ứng nhu cầu gửi hàng của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Vatican. Có thể nói, việc bổ sung và nâng cao việc thực hiện tốt các tính năng trong quá trình vận chuyển như mức cước hợp lý, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng , đặc biệt hơn các công ty vận chuyển uy tín luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn được nguyên vẹn, an toàn đến tay người nhận.

Một số tính năng tiêu biểu sau đây, luôn được xem là quy chuẩn để đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển ở bất kì công ty vận chuyển nào.

☆       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

☆      Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

☆       Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Vatican.

☆       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Việc phát triển các tính năng cho các dịch vụ vận chuyển luôn được các công ty vận chuyển uy tín xem là chính sách phát triển tối ưu, một mặt nâng cao tên tuổi của mình trong lòng khách hàng bằng việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng; mặt khác nó còn có tác dụng thúc đẩy phát triển đất nước bằng con đường giao thương giữa Việt Nam và Vatica được mở rộng.

★     Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Vatican.

★     Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Vatican.

★  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★    Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Vatican hay bất kì nước nào khác.

van-chuyen-hang-hoa-hcm1

Bnạ đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Vatica, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chất lượng dành cho mình giữa hằng hà những cái tên đang có mặt trên thị trường về vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Giaonhan247.com mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao, với phương châm “khách hàng là thượng đế” làm nòng cốt phát triển, giaonhan247.com được mệnh danh là một trang thương mại điện tử có vị trí nhất định trong lòng khách hàng về khả năng chuyển hàng nhanh chóng, chất lượng mà gái cả lại vô cùng hợp lý. Đồng thời, tại đây khách hàng còn có thể áp dụng các tính năng mua hộ, chuyển hàng từ Vatica về Việt Nam hay bất kì một quốc gia, quốc giao, vùng lãnh thổ nào trên thế giới.

Nếu còn vướng phải thắc mắc gì bạn có thể gọi đến số: 1900 545 584 chắc chắn rằng mọi khúc mắc của bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty giải đáp một cách tận tình.

Bạn cũng có thể liên hệ với Giaonhan247.com thông qua:

Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
 Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Vatican