Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Uzbekistan

Nằm trên “Con đường tơ lụa”  vĩ đại nhất lịch sử loài người nối liền Trung Hoa với vùng Tây Á kỳ bí và đến cả châu Âu, không chỉ đơn thuần là huyết mạch thông thương buôn bán, mà còn là hành trình giao lưu văn hóa, tôn giáo của các nước với nhau. Cùng với “Con đường tơ lụa” nổi tiếng có từ hơn 2.000 năm trước thì đất nước Uzbekistan đã hình thành nên những đô thị phồn thịnh và trở thành quốc gia có sức hút mãnh liệt đối với thế giới về sự kì bí mà nó mang lạ. Đó là những cung điện nguy nga, những thánh đường lộng lẫy với kiến trúc mang sắc màu sặc sỡ, những ngôi chợ có mái vòm buôn bán sầm uất… khiến bao lữ khách phải choáng ngợp.

Tiềm năng của Uzbekistan trong lĩnh vực khoa học, giáo dục hiện đang rất dồi dào được khai thác và thiết lập từ năm 1996. Nhằm tạo điều kiện thúc đẩy các mối quan hệ giữa Uzbekistan và Việt Nam các cấp chính quyền của cả hai nước đã đề ra những hoạch định hoàn hảo trong việc hợp tác, đầu tư và phát triển của mình.

Trong đó, việc mở rộng giao thương giữa hai nước cụ thể là dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Uzbekistan ngày càng được chú trọng đầu tư từ các công ty vận chuyển uy tín tại Việt Nam, ngoài ra việc hoàn thiện và bổ sung hiệu quả các tính năng dịch vụ đã góp phần không nhỏ vào quá trình mở rộng, phát triển mối quan hệ quan hệ ngoại giao giữa hai nước, đồng thời tạo điều kiện đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng đi Uzbekistan của người Việt Nam.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Uzbekistan

➽  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➽ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➽ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Uzbekistan.

➽  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Gửi hàng đi Uzbekistan hiện nay đã được các công ty vận chuyển uy tín áp dụng vào chính sách hoạt động của mình, ngoài việc đảm bảo cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng thì việc lưu ý cụ thể trong những nguồn tin cung cấp giúp người sử dụng dịch vụ có thể định hình rõ nét vai trò của mình trong việc tạo nên thành công cho quá trình gửi hàng đi Uzbekistan.

Một số lưu ý dành cho người tiêu dùng về việc cung cấp thông tin về nguồn hàng được gửi đi, đóng gói hàng hóa cho đến tiếp cận với quá trình tương tác cùng bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Uzbekistan.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Uzbekistan.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Uzbekistan hay bất kì nước nào khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Uzbekistan mà còn mãi băn khoăn về việc chọn lựa dịch vụ vận chuyển uy tín dành cho việc gửi hàng của mình. Hãy đến với Giaonhan247.com để có thể tìm hiểu được những thông tin về việc gửi hàng chất lượng, hiệu quả.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Uzbekistan