Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ukraina

Ukraina giáp với Liên bang Nga về phía đông, giáp với Belarus (Bạch Nga) về phía bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía tây, giáp với Romania và Moldova về phía tây nam và giáp với Biển Đen và Biển Azov về phía nam.

Ukraina được biết đến là một đất nước phát triển “dưới bóng” của Nga,  việc  giải phóng cả nền kinh tế nói chung và ngành công nghiệp nói riêng khỏi sự ảnh hưởng của Moscow, trong khi đó, mặc dù quan hệ trục trặc nhưng sự tác động, ràng buộc qua lại giữa kinh tế hai nước là rất lớn đã làm Ukraina trở thành đất nước lệ thuộc vào Nga. Gát lại chuyện ở Ukraina có những gì thu hút mọi người quan tâm, nhưng sự phát triển không độc lập này đã phần nào tạo nên nhiều suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí mọi người về việc chuyển hàng đi Ukraina.

Đồng thời, việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín nhất cho vấn đề vận chuyển hàng đi Ukraina hiện nay trên thị trường không mấy khó khăn, nhưng cũng chính vì lý do đó mà việc để chọn lựa ra một cái tên chất lượng nhất trong việc vận chuyển gửi hàng đi Ukraina lại khiến không ít người lấy làm băn khoăn, khó quyết. Bên cạnh việc phát triển các tính năng gửi hàng đi những nước tiêu biểu như: Anh, Pháp, Đức, Cộng hòa Séc…các công ty vận chuyển đã không ngừng cho ra đời các dịch vụ vận chuyển hàng đi đến những nước có “tên tuổi” khá nhỏ trên bản đồ thế giới. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ukraina.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ukraina

Gửi hàng đi Ukraina

☆  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

☆  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

☆  Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới chuyển ra Ukraina.

☆  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi ukraina

Xem Thêm: Đi du lịch Ukraina nên mua gì về làm quà? – Tòa thánh Vactican ở đâu và thuộc nước nào?

Để đảm bảo nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Ukraina, khách hàng nên hoàn tất các thủ tục trước khi gửi hàng về việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa; kiểm tra, cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc vận chuyển hàng đi Ukraina; cũng như theo dõi lộ trình vận chuyển để việc báo kết quả từ các dịch vụ vận chuyển nhận được sự tương tác.

★ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước  Ukraina.

★ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Ukraina.

★ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Ukraina hay bất kì nước nào khác.

885663135074

Ukraina- Một đất nước không mấy xa lạ đối với mọi người, song việc gửi hàng đến đất nước này vẫn mang đến nhiều lo ngại cho những ai đang có nhu cầu. Trong bối cảnh phát triển của hàng loạt những thương hiệu ngày càng nhiều như hiện nay. Điều đó tạo nên nhiều khó khăn trong việc chọn lựa dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Ukraina cũng như các nước khác trên thế giới. Giaonhan247.com ra đời nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ vận chuyển hàng đ nước ngoài, đồng thời qua đây bạn cũng sẽ tìm hiểu được thêm nhiều nguồn tin bổ ích về việc mua hộ cũng như gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Hãy gọi ngay vào số: 1900 545 584 nếu như có nhu cầu bạn nhé!

✤  Hoặc có thể liện hệ qua:

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Xem thêm:

Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ukraina