Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi UAE

UAE được viết tắt từ tên gọi của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, với sự kì bí và hoàn hảo của mình thì đây thực sự là mảnh đất tạo nên nhiều điều thú vị dành cho thế giới. Với vị trí là nền kinh tế lớn thứ hai trong khu vực, Các Tiểu Vương Quốc Ả-rập Thống Nhất (UAE) đang cho thấy thành công trong việc đa dạng hóa nền kinh tế của mình. UAE hiện là nước giàu thứ hai trong thế giới Hồi giáo và đứng thứ 17 trong 61 nền kinh tế có tính cạnh tranh cao trên thế giới, ngành hàng không đứng thứ 8 thế giới, ngành du lịch đứng thứ 2 trong khu vực. Điều này có tác động không nhỏ đến việc thu hút sự đầu tư, hợp tác của các quốc gia khác trên thế giới.

Được biết,  UAE đặc biệt quan tâm tới Việt Nam bởi môi trường đầu tư hấp dẫn, kinh tế trên đà phát triển, môi trường chính trị- xã hội ổn định.  Quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và UEA được thiết lập từ năm 1993. Trên thực tế, mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và UAE đã hình thành từ lâu và đã được thử thách trong cuộc đấu tranh chung giành độc lập dân tộc của hai nước. Cho đến nay mối quan hệ đó vẫn giữ vững được truyền thống tốt đẹp đáng có, cũng như việc không ngừng đẩy mạnh phát triển của hai nước.

Một trong số yếu tố đang được mở rộng, đầu tư đó chính là giao thương; dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi UAE cũng được xem là một trong những việc làm tiêu biểu nhằm phát triển mối quan hệ ngoại giao của hai nước như đã đề cập.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi UAE

Hiện nay, các công ty vận chuyển uy tín đã cho ra đời nhiều tính năng hoàn hảo cho dịch vụ gửi hàng đi UAE, từ việc vận chuyển trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả cho đến giá cước luôn dao động đến mức hợp lý nhất sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời chất lượng đảm bảo cũng góp phần mang đến sự an toàn, nguyên vẹn nhất cho hàng hóa được gửi đi của bạn.

➽  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➽ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➽ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi UAE.

➽  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi uae

Bạn đang muốn gửi hàng đi UAE nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một dịch vụ ưng ý, hãy đến với Giaonhan247.com để có thể sở hữu cho mình những thông tin bổ ích về việc gửi hàng đi UAE.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang UAE.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang UAE.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang UAE hay bất kì nước nào khác.

Gửi hàng đi UAE được nhiều công ty vận chuyển uy tín áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi UAE nhanh nhất, hiệu quả nhất với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Để tìm ra một thương hiệu vận chuyển hội tụ đầy đủ các yếu tố trên chắc chắn sẽ mang đến cho người nhiều phiền toái, phân vân. Một trong số những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển đó chính là Giaonhan247.com, trang thương mại điện tử hàng đầu mang đến cho người sử dụng sự đa dạng cũng như chất lượng trong dịch vụ vận chuyển.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi UAE