Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Turkmenistan

Nằm trong lòng một sa mạc, đất nước châu Á từng thuộc Liên Xô, thủ đô của Turkmenistan nằm giữa sa mạc Karakum. Được biết đến bởi sự đặc biệt của một thành phố lớn với những tòa nhà làm bằng đá cẩm thạch Turkmenistan tạo nên sự thu hút mãnh liệt đối với nhiều người trên thế giới.

Trong những năm trở lại đây mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Turkmenistan vẫn luôn giữ được truyền thống tốt đẹp, hai nước còn nhiều tiềm năng để thúc đẩy quan hệ hợp tác đa dạng và thực chất trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong những lĩnh vực đã và đang được hai nước không ngừng mở rộng, đầu tư đó chính là việc xúc tiến thương mại. Con đường giao thương giữa hai nước cũng từ đó mang đến nhiều thuận lợi nhất định, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Turkmenistan cũng được ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Turkmenistan

➬   Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➬  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➬ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Turkmenistan.

➬   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi turkmenistan

Để đảm bảo nhu cầu gửi hàng đi Turkmenistan, nhiều công ty vận chuyển uy tín bên cạnh hoàn thiện các tính năng có được của dịch vụ thì việc nhấn mạnh các lưu ý mà người sử dụng cần hoàn tất trước khi gửi hàng đi Turkmenistan cũng được xem là một việc làm tạo nên mức khả quan cao cho việc vận chuyển hàng đi Turkmenistan được diễn ra thành công.

Nguồn gốc và đặc trưng của nguồn hàng được chuyển đi phải được kê khai cụ thể bằng những giấy tờ cung cấp cho phía công ty vận chuyển, đóng gói hàng hóa cẩn thận cũng như theo dõi quá trình vận chuyển một cách sát sao sẽ góp phần không nhỏ vào việc qut1 ngắn con đường thành công của việc vận chuyển hàng đi Turkmenistan.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Turkmenistan.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Turkmenistan.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Turkmenistan hay bất kì nước nào khác.

Gửi hàng đi Turkmenistan ngày nay đã không còn quá khó khăn so với trước đây, hơn bao giờ hết các công ty vận chuyển uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho người dùng những tính năng hoàn hảo về dịch vụ. Thế nhưng, để chọn lựa một thương hiệu uy tín trong việc vận chuyển hàng đi Turkmenistan hay bất kì một đất nước nào khác lại trở thành vấn đề không hề đơn giản đối với nhiều người.

Giaonhan247.com trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Turkmenistan, gửi hàng từ Turkmenistan về Việt Nam uy tín, hiệu quả và nhanh chóng. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, mua hộ hàng ở nước ngoài đây cũng được xem là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Turkmenistan