Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tunisia

Nằm cạnh Địa Trung Hải, Tunisia được tạo hóa ban tặng những bãi biển với bờ cát trắng muốt và làn nước xanh biết và là quốc gia nhỏ nhất trong số các quốc gia nằm dọc theo dãy núi Atlas. Tunisia có nhiều bãi biển đẹp nhất là ở bán đảo Cap Bon và đảo Djeba. Tunisia có một nền kinh tế đa dạng, từ nông nghiệp, khai thác mỏ, chế tạo, các sản phẩm hoá dầu và du lịch. Tunisia được xếp hạng là nền kinh tế có tính cạnh tranh cao nhất châu Phi tạo nên sức hút mãnh liệt đối với thế giới.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tunisia

Trong điều kiện hội nhập quốc tế, việc mở rộng giao thương giữa Việt Nam đối với các nước trên thế giới ngày càng trở nên thuận tiện hơn một mặt nhờ vào nền tảng của những mối quan hệ ngoại giao mà Việt Nam đang gầy dựng, mặt khác cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của các phương tiện điện tử hiện đại. Nắm bắt được tình hình đó các công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam đã cho ra đời nhiều loại hình chuyển phát, dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tunisia ra đời và phát triển trong đời sống của mọi người, nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Tunisia.

Giaonhan247.com là công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín ở Việt Nam chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, đảm bảo hàng hóa luôn an toàn đến tay người nhận đúng thời gian và với chi phí rất cạnh tranh.Giaonhan247.com là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu.

➩ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➩ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➩ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Tunisia.

➩   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Đối với người sử dụng dịch vụ việc hoàn tất các giấy tờ có liên quan về đặc trưng của nguồn hàng hóa được gửi đi, đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận theo đúng quy cách đề ra trong việc đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài. Ngoài ra, ở các công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín thì việc tạo nên sự tương tác giữa người dùng dịch vụ với bộ phận chăm sóc khách hàng được xem là yếu tố quan trọng góp phần rút ngắn khoảng cách của sự thành công trong mỗi quá trình vận chuyển.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Tunisia.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Tunisia.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Tunisia hay bất kì nước nào khác.

Công ty vận chuyển Giaonhan247.com  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện đi các nước trên thế giới. Giaonhan247.com luôn tự hào là công ty có chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu. Công ty Giaonhan247.com có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và nhiều kinh nghiệm. Giaonhan247.com  luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng ở bất cứ nơi đâu và 24/24. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Giaonhan247.com luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tunisia