Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Triều Tiên

Triều Tiên được biết đến là một quốc gia cô lập và gần như hoàn toàn cách biệt với phần còn lại của thế giới. Quốc gia này luôn mang đến những bí ẩn cho thế giới về những “điều lệ” được hình thành và tồn tại khác biệt. Sau khi Liên Xô tan rã, kinh tế Triều Tiên bắt đầu rơi vào khó khăn, tăng trưởng chững lại cho đến nay. Tuy vậy, đây vẫn luôn là cái tên luôn được đặt trong danh sách cần quan tâm, khám phá của nhiều người. Chính vì vậy, Triều Tiên đã trở thành nơi tìm đến của nhiều người trên thế giới từ việc đi du lịch cho đến định cư lâu dài.

Có thể nói, vị trí địa lý hẳn là điều kiện tự nhiên là một yếu tố tiên quyết cho mối quan hệ Việt- Triều. Việt Nam nằm ở phía Đông Nam, Triều Tiên nằm ở phía Đông Bắc Trung Hoa. Và cái làm nên hằng số văn hóa cho cả hai dân tộc trong suốt chiều dài lịch sử không gì khác chính là vị trí “sát nách” cận kề với một đại quốc đầy tinh thần bành trướng. Và chính hằng số này đã kéo gần hai dân tộc lại với nhau thúc đẩy con đường ngoại giao giữa hai nước đang ngày một rút ngắn lại, việc giao thương cũng vì thế trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn so với các nước khác.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Triều Tiên

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Triều Tiên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của mọi người cũng như gián tiếp tạo nên sự phát triển thị trường của Việt Nam trong việc tăng cường kim ngạch xuất khẩu hàng hóa.

Nắm bắt được tình hình đó, các công ty vận chuyển đã phát triển các tính năng của dịch vụ vận chuyển ngày một cao hơn. Từ việc nâng chất lượng sử dụng, thời gian vận chuyển nhanh chóng cho đến mức gái cước hợp lý, cạnh tranh.

✴  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✴  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✴  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Triều Tiên.

✴ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

tt

Việc hoàn thiện các tính năng từ những công ty vận chuyển đã góp phần không nhỏ vào quá trình gửi hàng được diễn ra thành công theo như mong đợi nhất. Thế nhưng, người sử dụng cần đảm bảo hoàn tất các thủ tục cần thiết về giấy tờ, đóng gói hàng hóa cũng như theo dõi quá trình vận chuyển từ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

✳ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Triều Tiên.

✳ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Triều Tiên.

✳ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✳ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Triều Tiên hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn muốn gửi hàng đi  Triều Tiên, bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín. Hãy đến với Giaonhan247.com để được giải đáp trọn vẹn nhất những khúc mắc của mình về việc vận chuyển hàng đi Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Triều Tiên nhé!

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

 Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Triều Tiên