Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Transnistria

Nước Cộng hòa Transnistria – vùng trắng luật pháp ở tận cùng châu Âu, tuy vậy cũng sở hữu tất cả các biểu hiện chủ quyền: một thủ đô là Tiraspol, một chính phủ, bộ máy cảnh sát và một lực lượng quân đội nho nhỏ. Transnistria tự in đồng tiền riêng của mình là đồng rúp Transnistria và cấp hộ chiếu cho các công dân. Nhưng sự hiện hữu của Transnistria chỉ được công nhận bởi các định chế Liên Xô cũ cũng tự tuyên bố độc lập là Abkhazia, Nam Ossetia và Nagorno-Karabakh.

Là một dải đất nhỏ nằm lọt giữa Moldova và Ukraine với hơn 500.000 người và có một chính phủ nghị viện riêng, một quân đội riêng và một đồng tiền riêng. Thế nên, việc gửi hàng sang đất nước Transnistria cũng mang đến cho nhiều người sự lo ngại tuyệt đối. Và tất nhiên khi ấy họ luôn mong muốn bắt gặp hình ảnh của một dịch vụ vận chuyển hàng đi Transnistria uy tín, chất lượng thay vì cứ mải miết dõi theo những thông tin được giăng đầy trên phương tiện truyền thông.

Giaonhan247.com được xem là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đáng có nhu Transnistria hay bất cứ một quốc gia nào khác trên thế giới. Ngoài ra, giaonhan247.com còn là nơi hỗ trợ tối đa cho bạn về việc mua hàng hồ từ nước ngoài, chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam…Và chắc chắn rằng khi đến với giaonhan247.com bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Transnistria.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Transnistria ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của mọi người, dù ở bất kì vùng đất xa xôi, nhỏ bé nào trên bản đồ thế giới. Với  các tính năng cơ bản về thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí tương đối hợp lý cũng như chất lượng dịch vụ ngày một cải thiện đã giúp cho dịch vụ chuyển hàng quốc tế tạo dựng lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng dù chỉ lần đầu tiếp cận. Chính vì thế,  các công ty vận chuyển xem việc phát triển các tính năng tương đương với một trong những chính sách xây dựng thương hiệu của mình.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Transnistria

Những tính năng cơ bản:

➮   Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

➮     Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

➮      Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới chuyển ra Transnistria.

➮      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi transnistria

Ngày nay, việc vận chuyển gửi hàng đi Transnistria đã trở nên đa dạng hơn trước đây khá nhiều. Cả những nước như Transnistria cũng không còn là vấn đề lo ngại  đối với những phương điện tử tân tiến ngày nay được hầu hết các công ty vận chuyển áp dụng.

★     Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Transnistria.

★     Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Transnistria.

★  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★    Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Transnistria hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Transnistria, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín nhất dành cho mình. Thế thì còn chần chờ gì mà không nhấp ngay vào trang Giaonhan247.com đã được đề cập trong bài.

Bạn còn đang thắc mắc về những thông tin có được từ Giaonhan247.com hãy gọi ngay đến số 1900 545 584

✤  Hoặc có thể liện hệ qua:

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Transnistria