Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ

Tuy là một nước nhỏ với diện tích chỉ có 41.293 km2, nhưng mật độ dân số ở Thụy Sĩ đã lên tới 7,2 triệu người. Đây được xem là đất nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Không chỉ nổi tiếng là đất nước sở hữu vô số ngôn ngữ và các tôn giáo khác nhau, Thuỵ Sĩ còn thu hút khách du lịch trên thế giới ghé thăm bởi vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ – những dòng sông êm đềm, những ngọn núi tuyết phủ và cảnh đẹp thiên đường của những vùng ngoại ô thanh bình nhất châu Âu.

Trong những năm qua mối quan hệ song phương Thụy Sĩ-Việt Nam phát triển mạnh mẽ và hợp tác hiệu quả trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó, mối quan hệ giữa hai nước cũng trở nên thắt chặt hơn bao giờ hết, con đường giao thương cũng được rút ngắn khoảng cách hơn giữa Việt Nam và Thụy Sĩ.

Nắm bắt được tình hình phát triển của đất nước cũng như mối quan hệ giữa Việt Nam và Thụy Sĩ, đồng thời hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu về vấn đề chuyển hàng của nhiều người đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ. Các công ty vận chuyển đã không ngừng áp dụng các tính năng cần thiết bên cạnh việc mở rộng quy mô hoạt động tại các nước có thể chuyển hàng đến. Một trong số những hình thức vận chuyển luôn nhận được sự tin tưởng và sử dụng phổ biến đó là dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ hội tụ những tính năng cơ bản như việc điều chỉnh cước phí sao cho hợp lý, lộ trình vận chuyển được rút ngắn khá nhiều so với trước đây, cũng như chất lượng dịch vụ được xem là yếu tố hàng đầu thúc đẩy sự phát triển cũng như nâng cao uy tín, thương hiệu của các công ty vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ

Đây là hình thức luôn được xem là vấn đề nan giải của nhiều người đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ. Bởi hơn hết, xét về khoảng cách giữa Việt Nam với Thụy Sĩ cũng được xem là yếu tố quan trọng dẫn đến việc mọi người nghĩ rằng việc chuyển hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ là điều khó khăn.

Được xem là một trong những chính sách phát triển từ sự thành công của các phương tiện, điện tử ngày nay; dịch vụ chuyển hàng quốc tế đang ngày càng khẳng định vị trí cốt lõi của mình trong việc nhận, giao hàng đi nước ngoài. Và Thụy Sĩ được xem là một trong những nước sở hữu nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển này tương đối cao. Vì số lượng người Việt đang sinh sống tại Thụy Sĩ trong những năm gần đây tương đối nhiều, cũng như các sản phẩm từ Việt Nam đang ngày càng thu hút sự quan tâm từ bạn bè trên thế giới và tất nhiên trong đó không thể thiếu Thụy Sĩ.

Các tính năng cơ bản của dịch vụ vận chuyển hàng sang Thụy Sĩ:

➮       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

➮     Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

➮       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới chuyển ra Thụy Sĩ.

➮      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Khi sử dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Sĩ, hơn hết ngoài việc áp dụng các tính năng có được từ công ty vận chuyển cung cấp, thì việc người sử dụng hoàn tất các thủ tục cơ bản trước khi chuyển hàng sẽ phần nào mang đến sự thành công trọn vẹn nhất cho quá trình gửi hàng đi Thụy Sĩ của bạn.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi thụy sĩ

Xem Thêm:  Đi du lịch Thụy Sĩ thì nên mua gì về làm quà? – Thụy Sĩ dùng tiền và ngôn ngữ gì?

Từ việc kiểm tra các mặt hàng trước khi gửi, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn được đề ra, thì việc cung cấp các giấy tờ liên quan cũng được xem là việc làm quan trọng thúc đẩy quá trình vận chuyển gửi hàng đi Thụy Sĩ của bạn.

★     Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Thụy Sĩ.

★     Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Thụy Sĩ.

★     Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★    Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Thụy Sĩ hay bất kì nước nào khác.

len-ke-hoach-cong-viec-cho-nhan-vien-khi-chuyen-van-phong-1

Bạn muốn vận chuyển gửi hàng đi Thụy Sĩ, nhưng chưa tìm được cho mình một hình thức vận chuyển nào hợp lý. Hoặc đã có trong đầu một thương hiệu uy tín nhưng còn mãi băn khoăn về chất lượng dịch vụ của nó mang đến cho người dùng ra sao giữa nhan  nhản những cái tên trên thị trường vận chuyển. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là việc tham khảo ngay các thông tin cần thiết tại Giaonha247.com ngoài việc đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Thụy Sĩ, bạn còn có thể tìm hiểu về việc mua hàng hộ hay vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Bạn còn đang thắc mắc về những thông tin có được từ Giaonhan247.com hãy gọi ngay đến số 1900 545 584

✤  Hoặc có thể liện hệ qua:

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>> Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Xem thêm:

Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ