Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển

Với khung cảnh thiên nhiên đẹp như trong cổ tích, đất nước của đồng hồ, dao và sôcôla sữa thu về hơn 20 tỉ franc hàng năm từ nguồn lợi du lịch, Thụy Điển trở thành cái tên được tìm kiếm khá nhiều hiện nay dành cho những ai đang có nhu cầu đi du lịch. Với vị trí địa lý đặc biệt, vương Quốc Thụy Điển là một đất nước Bắc Âu yên bình nằm trên bán đảo Scandinavia phía bắc của Châu Âu. Với dân số chỉ khoảng 9,5 triệu dân và diện tích khoảng 450,000 km2.  Được xếp hạng là một trong những nước có chỉ số dân chủ và chỉ số sáng tạo cao so với các nước đây thực sự là quốc gia thu hút sự quan tâm của không ít người

Thụy Điển được biết đến như một đất nước trung lập, đất nước mẫu mực của “đức hạnh”: quá đủ trong sạch và thông minh để không nhúng bàn tay của mình vào những cuộc xung đột thế giới. Trong bối cảnh quan hệ hai nước đã chuyển từ hợp tác phát triển sang đối tác cùng có lợi, hai bên cần phát huy nền tảng quan hệ tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển

Ngày càng thu hút sự quan tâm, tin dùng của mọi người không chỉ nhờ vào chất lượng dịch vụ, mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và hệ thống vận chuyển an toàn, đảm bảo cũng được xem là yếu tố quyết định  đến sự thành công của quá trình vận chuyển.

➮      Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

➮    Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

➮      Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới chuyển ra Thụy Điển.

➮     Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi thụy điển

Xem Thêm: Đi du lịch Thụy Điển thì nên mua gì về làm quà?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển ngày càng trở nên gần gủi hơn với nhiều người bởi các tính năng thiết thực từ nó, để đảm bảo việc hoàn thành hiệu quả các quá trình vận chuyển người sử dụng phải hoàn tất các thủ tục trước khi chuyển hàng đi Thụy Điển hay bất kì một quốc gia nào khác trên thế giới.

★     Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Thụy Điển.

★     Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Thụy Điển.

★    Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★    Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Thụy Điển hay bất kì nước nào khác.

delivery2

Bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Thụy Điển. Bạn đang đau đầu với mong muốn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín giữa hàng hà những thương hiệu khác nhau trên thị trường.

Hãy tham khảo thêm các thông tin cần thiết tại Giaonhan247.com – Trang thương mại điện tử mua hộ, vận chuyển hàng Việt Nam đi nước ngoài và ngược lại. Tại đây bạn có thể tham khảo và trực tiếp sử dụng thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ vận chuyển bổ ích ngoài nhu cầu chuyển hàng đi Thụy Điển mà mình đang cần thiết.

✤  Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi vào số1900 545 584

✤  Hoặc có thể liện hệ qua:

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển