Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một vùng đất được hình thành từ việc rộng mở những rặng núi hùng vĩ, những thung lũng màu mỡ và dãy bờ biển khúc khuỷu, bên cạnh đó những thành phố phát triển nhanh chóng đến chóng mặt cùng những ngôi làng hiền hòa, những khu nghỉ mát đầy đèn màu bên những bãi biển trinh nguyên…làm nên sự cuốn hút mãnh liệt đối với mọi người về một vùng đất mà cách đây không lâu nó còn bị ảm ảnh bởi mùi “chiến tranh”.

Không những mang một vẻ đẹp cổ điển, Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay là một xã hội năng động và mạnh mẽ ôm cả một sự thay đổi to lớn của nền văn hóa, kinh tế và chính trị thúc đẩy sự quan tâm, đầu tư và hợp tác của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Với nền tảng quan hệ chính trị, ngoại giao ngày càng được củng cố vững chắc,  tích cực hoàn thiện nhằm tạo thuận lợi cho việc phát triển quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam- Thổ Nhĩ Kỳ. Con đường giao thương giữa hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn cùng với việc phát triển các phương tiện điện tử tiện ích, tân tiến.

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Lào: Proship.vn/news/chuyen-hang-di-lao/

Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/gui-hang-di-phnompenh-campodia/

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ

Nắm bắt được tình hình đó, các công ty vận chuyển đã cho ra đời nhiều loại hình vận chuyển, dịch vụ vận chuyển quốc tế tiêu biểu trong hàng loạt cái tên phải kể tên dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ. Ra đời và nhận được sự tin dùng từ mọi người bởi lẽ nhu cầu chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ từ Việt Nam ngày càng cao. Thế nhưng, việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng, hiệu quả thì lại là vấn đề không quá dễ dàng, đơn giản.

Giaonhan247.com được biết đến là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng hóa từ nước ngoài nhanh chóng, hiệu quả nhất nhì trên thị trường vận chuyển hiện nay. Đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự khác biệt từ những tính năng mà thương hiệu mang đến cho người dùng.

Một số tính năng tiêu biểu của dịch vụ chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

☀ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

☀ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

☀  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Thổ Nhĩ Kỳ.

☀ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ ngoài việc đáp ứng trọn vẹn nhu cầu gửi hàng của mọi người, nâng cao kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam một cách gián tiếp, hiểu được vấn đề đó các công ty vận chuyển ngày nay đã không ngừng đẩy mạnh bổ sung các tính năng cơ bản cũng như vượt trội cho dịch vụ, thúc đẩy việc vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng đơn giản hơn.

t

Góp phần cùng các công ty vận chuyển hoàn thành tốt những đơn hàng của mình, hơn bao giờ hết người sử dụng càn hoàn tất các thủ tục như giấy tờ được cung cấp chuẩn xác về nguồn hàng gửi đi, đặc tính hàng hóa; đóng gói cẩn thận hàng hóa cũng như theo dõi thường xuyên quá trình vận chuyển hàng của bạn thông qua việc tương tác với công ty vận chuyển mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Thổ Nhĩ Kỳ.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Thổ Nhĩ Kỳ hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín dành cho mình. Hãy cùng Giaonhan247.com trải nghiệm thế giới vận chuyển tuyệt vời, từ việc vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ hay bất kì một đất nước nào khác trên thế giới hoặc ngược lại, mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ