Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan uy tín

Thái Lan được coi như là một “thiên đường du lịch” ở Đông Nam Á bởi được tọa lạc ở một vị trí địa lý khá thuận lợi trong khu vực, lại có đường biên giới với nhiều quốc gia như Campuchia, Lào, Myanmar . v .v . . . Nền văn hóa Thái Lan đã phát triển từ rất sớm và có sự ảnh hưởng nhiều nét độc đáo của các dân tộc láng giềng tạo nên một Thái Lan với những bản sắc văn hóa rất gần với các nước Campuchia, Lào, Myanmar…Điều này góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Thái Lan và các nước trong khu vực ngày càng thắt chặt, khăng khít hơn. Và tất nhiên, khi nhắc đến những mối quan hệ bền vững, lâu dài với “đất nước chùa Vàng” này thì không thể không kể đến Việt Nam.

Là một trong những nước láng giềng thân cận của Thái Lan, Việt Nam đang duy trì và từng bước đẩy mạnh phát triển mối quan ngoại giao trên nền tảng hợp tác, đầu tư và phát triển cùng với Thái Lan trong nhiều lĩnh vực. Mối quan hệ của hai nước ngày càng tốt đẹp và có nhiều chiều sâu tích cực trong tương lai, nó có tác động không nhỏ đến mật độ kiều bào là Việt Nam sinh sống trên đất Thái cũng ngày một tăng cao.

Sự phối hợp của những điều kiện từ giao thương phát triển, hệ thống dân cư giữa hai nước đang có sự dung hòa cao…thúc đẩy các công ty vận chuyển tại Việt Nam đã hoạch định ra nhiều chính sách phát triển khác nhau và trong đó việc cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan uy tín đã góp phần không nhỏ vào việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mặt khác nó còn gián tiếp thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam bước sang tầm cao mới.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan uy tín

Đây được xem là hoạt động ra đời nhằm mang đến cho người dùng một dịch vụ gửi hàng tiện ích, hiệu quả với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; chất lượng hoàn hảo, cùng với giá cước cạnh tranh từ việc khảo sát thị trường sát sao của các công ty vận chuyển uy tín.

Có thể nói, hiện nay trên thị trường vận chuyển đã và đang hình thành khá nhiều thương hiệu với việc sở hữu những tính năng tương tự nhau tạo nên nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn của mọi người. Giaonhan247.com được biết đến là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển phát, vận chuyển quốc tế uy tín mang đến cho người dùng sự an tâm, tin tưởng nhất định ngay từ lần đầu sử dụng.

➽ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➽ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Thái Lan.

➽ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi thái lan uy tín

Nhằm nâng cao khả năng hoàn thành quá trình vận chuyển hàng đi Thái Lan được tốt nhất, ngoài việc lựa chọn một dịch vụ uy tín dành cho mình với các chức năng đã nêu, thì việc hoàn tất các thủ tục từ phía người sử dụng dịch vụ cũng góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy lộ trình vận chuyển được rút ngắn hơn và hiệu quả cao hơn.

Cần đảm bảo việc kê khai các đặc tính hàng hóa là chuẩn xác, đóng gói hàng hóa đúng quy cách cũng như thường xuyên tương tác cùng bộ phận chăm sóc khách hàng từ phía công ty mà bạn chọn lựa sử dụng dịch vụ.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Thái Lan.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Thái Lan.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Thái Lan hay bất kì nước nào khác

Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile
Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan hoặc ngược lại, hay bạn là một tín đồ của hàng Thái? Bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ làm tốt các nhu cầu mà bạn đang mong muốn. Hãy đến với Giaonhan247.com để được mua hàng Thái giá tốt, vận chuyển hàng đi Thái uy tín hay gửi hàng từ đất nước này về Việt Nam một cách an toàn nhất.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan uy tín