Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Sahara

Nhắc đến Sahara chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng ngay đến hình ảnh của những đụn cát trải dài bất tận, tạo cảm giác hút mắt cho bất kì ai có cơ hội một lần đặt chân đến đó hoặc chỉ tiếp cận qua những nguồn tin trên các phương tiện truyền thông. Sahara trong tiếng ARập là “sa mạc lớn nhất”,  Tây Sahara nằm trong danh sách những lãnh thổ không tự chủ của Liên Hiệp Quốc từ những năm 1960 khi nó còn là thuộc địa của Tây Ban Nha.

Tây Sahara là vùng đất nghèo tài nguyên và thiếu các nguồn nước. Hiện tại đây là vùng đất tranh chấp giữa Vương quốc Ma Rốc, vốn kiểm soát phần lớn Tây Sahara và tuyên bố chủ quyền trên toàn lãnh thổ. Đây có lẽ là một trong những hạn chế nhất định của  Tây Sahara trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, phát triển con đường giao thương cũng như hình thành suy nghĩ tiêu vực về vấn đề gửi hàng từ các nước đến  Tây Sahara.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Sahara

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Sahara ra đời và phát triển ngày càng rộng rãi trong đời sống của mọi người, những ai đang có nhu cầu gửi hàng đi Tây Sahara sẽ nhanh chóng dẹp bỏ hết mọi lo ngại của mình bởi hàng loạt những tính năng vượt trội mà các công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam mang lại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, việc vận chuyển hàng đi Tây Sahara đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi.

➬ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➬ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➬ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Tây Sahara.

➬  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng tự việt nam đi tây sahara

Để hoàn thành mọi quá trình vận chuyển, người sử dụng dịch vụ đóng vai trò hỗ trợ các công ty vận chuyển với việc hoàn tất các thủ tục gửi hàng từ giấy tờ liên quan đến nguồn hàng hóa được gửi đi, đóng gói hàng hóa cũng như tiếp cận lộ trình vận chuyển thông qua sự tương tác với công ty vận chuyển thông qua Email.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Tây Sahara.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Tây Sahara.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Tây Sahara hay bất kì nước nào khác.

Công ty vận chuyển Giaonhan247.com là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện đi các nước trên thế giới. Thương hiệu này luôn tự hào là công ty có chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu. Công ty vận chuyển Giaonhan247.com có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và nhiều kinh nghiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế,  Giaonhan247.com luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

Bạn đang cần chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam đi  Tây Sahara? Hãy đến với dịch vụ chuyến phát quốc tế của công ty vận chuyển Giaonhan247.com. Đây được xem là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đến tất cả các nước thế giới đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Sahara