Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một đất nước có vị trí địa lý nằm ở phía nam Châu Âu, phía bắc giáp Pháp, phía tây giáp Bồ Đào Nha, phía đông giáp Địa Trung Hải, phía nam giáp eo biển Gibraltar nối liền với Bắc Phi. Tây Ban Nha được vẽ lên từ những khu du lịch tự nhiên được bảo tồn nghiêm ngặt, những món ăn được nhiều người biết đến, những lễ hội huyên náo đến nghệ thuật đương đại sắc xảo. Những trung tâm đô thị cổ ở Tây Ban Nha chứa đựng những viên ngọc về kiến trúc với phong cách Roman, Gothic và những nhà thờ mang kiến trúc Baroque, những pháo đài của người Moorish Hồi giáo và những cung điện thời phục hưng. Tất cả những điều đó đã làm nên một Tây Ban Nha hoàn hảo trong mắt bạn bè thế giới và tất nhiên đây cũng trở thành địa điểm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của không ít người về một đất nước có truyền thống “đấu bò” độc đáo.

Mối quan hệ mật thiết giữa hai nước Tây Ban Nha và Việt Nam được thiết lập ngày 23/5/1977. Trên thực tế mối quan hệ Việt Nam Tây Ban Nha đã có thời gian gắn bó lâu dài trong lịch sử cho đến nay thì giá trị ấy vẫn còn nguyên vẹn và đang trên đà phát triển ở nhiều mặt trận khác nhau. Trong đó, việc phát triển ngoại giao của hai nước bằng con đường ngoại thương cũng góp phần thúc đẩy phát triển mối quan hệ tốt đẹp của Tây Ban Nha và Việt Nam.

Được biết, hiện nay Cộng đồng người Việt Nam tại Tây Ban Nha là một cộng đồng người Việt nhỏ hơn so với tại quốc gia lân cận như Pháp, Đức…với trên 1000 người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nhu cầu chuyển hàng đi Tây Ban Nha từ Việt Nam của những người đang có người thân, bạn bè sinh sống tại đây là không tồn tại. Và hơn hết trong điều kiện phát triển đất nước ở nhiều mặt như hiện nay của Việt Nam, thì việc thu hút sự quan tâm đối với mọi người trê thế giới trong đó có cả Tây Ban Nha về các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam ngày càng rõ nét.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha

Mang đến những tính năng hoàn hảo về giá cả, thời gian vận chuyển cũng như chất lượng dịch vụ. Một mặt nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, mặt khác nâng cao hiệu quả thương hiệu của các công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Một trong số những tính năng tiêu biểu như sau:

➮       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

➮     Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

➮      Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới chuyển ra Tây Ban Nha.

➮     Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi tây ban nha

Xem Thêm: Đi du lịch Tây Ban Nha nên mua đồ gì về làm quà? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Ngày nay, các tính năng của những dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha càng ngày càng được phát huy và bổ sung kịp thời, nó mang lại hiệu quả thiết thực cho người sử dụng cũng như gió phần mang tên tuổi của các công ty vận chuyển uy tín đến với khách hàng. Một điều lưu ý dành cho những người đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Tây Ban Nha nên biết là, để đảm bảo việc chuyển hàng thành công người sử dụng cần hoàn tất các thủ tục chuyển hàng như đóng gói, làm giấy tờ và theo dõi lịch trình vận chuyển do các công ty vận chuyển cung cấp.

★     Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Tây Ban Nha.

★     Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Tây Ban Nha.

★  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★    Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Tây Ban Nha hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Việc vận chuyển gửi hàng đi Tây Ban Nha ngày nay không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa bởi hàng loạt những công ty vận chuyển có uy tín đã áp dụng thành công các tính năng của dịch vụ vận chuyển quốc tế. Thế nhưng, đây cũng được xem là yếu tố mang đến nhiều lo ngại không nhỏ trong việc lựa chọn một thương hiệu uy tín, chất lượng nhất dành cho mình. Được biết, một trong những trang thương mại điện tử có chức năng giao nhận, mua hàng hộ chất lượng, uy tín nhất nhì hiện nay đó chính là Giaonhan247.com. Bạn có thể tham khảo các thông tin về những dịch vụ mà mình quan tâm nhé!

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài, nhưng còn băn khoăn về việc chọn lựa thương hiệu sử dụng. Thay vì còn mãi phân vân với nhan nhản những công ty vận chuyển khác nhau trên thị trường. Tại sao không nhấp ngay vào Giaonhan247.com.

Hãy gọi ngày vào số:  1900 545 584 để biết thêm chi tiết

Hoặc có thể liện hệ qua:

 ☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha