Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tanzania

Tanzania là một đất nước ở bờ biển phía Đông châu Phi. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới nóng và ẩm, nền kinh tế phụ thuộc nông nghiệp và những con người lịch thiệp và thân thiện. Kinh tế Tanzania phụ thuộc vào nông nghiệp, sự tham gia vào quá trình phát triển của các phát minh tiên tiến trên thế giới còn bắt gặp nhiều hạn chế. Điều này đã vô tình mang đến cho đất nước này không ít hạn chế xung quanh việc mở rộng hợp tác quốc tế, Tanzania cũng gặp nhiều trở ngại. Từ đó, việc gửi hàng đi Tanzania cũng tạo nên nhiều lo lắng cho những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại đất nước này.

Thế nhưng, trong điều kiện phát triển của các phương tiện điện tử hiện đại cùng với việc nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Các công ty vận chuyển đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tanzania với những tính năng vượt trội về thời gian, cước phí, thủ tục cũng như chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tanzania

Gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của không ít người. Khi quan hệ giữa các nước được mở rộng, giao thương hàng hóa ngày càng tăng, do vậy vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tanzania là nhu cầu cần thiết cho các cá nhân, doanh nghiệp có đối tác tại nước ngoài. Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, quà tặng, bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu, đồ dùng cá nhân…nhanh chóng, đảm bảo thời gian, giao nhận tận nơi.

➠  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➠  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➠  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Tanzania.

➠   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Giao hàng tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác. Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, làm thủ tục thông quan nhanh chóng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng thông qua sự tương tác giữa người sử dụng dịch vụ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Tanzania.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Tanzania.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Tanzania hay bất kì nước nào khác.

Giaonhan247.com chuyên cung cấp dịch vụ  vận chuyển hàng đi nước ngoài và ngược lại, dịch vụ mua hàng hộ ở nước ngoài uy tín, chất lượng. Giaonhan247.com  được biết đến nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhan hàng mẫu  uy tín nhất. Là đại lý cấp 1 các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, FedEx, TNT, UPS với giá tiết kiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chỉ mất một vài thao tác nhỏ, không chỉ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Tanzania một cách nhanh chóng, giá rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Quý khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà không phải bất kì công ty vận chuyển nào tại Việt Nam cũng hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội đó.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tanzania