Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tajikistan

Đất nước Tajikistan nằm kín trong lục địa và là quốc gia  nhỏ nhất vùng Trung Á tính theo diện tích. Nước này có dãy Pamir, và hơn năm mươi phần trăm diện tích nằm ở độ cao trên 3.000 mét tạo nên sức hút mãnh liệt đối với đất nước khá lạ lẫm này.

Tajikistan là nước nghèo nhất vùng Trung Á cũng như trong số các nước cộng hòa thuộc Liên bang Xô viết cũ. Nguồn ngoại tệ của nước này phụ thuộc mong manh vào các khoản xuất khẩu bông và nôm, kinh tế rất dễ bị ảnh hưởng từ các cú sốc bên ngoài. Điều này có tác động không nhỏ đến việc mở rộng quan hệ ngoại giao giữa Tajikistan và các nước trên thế giới và trong đó sẽ không tránh khỏi đất nước sự liên kết giữa Tajikistan và Việt Nam.

Chính vì vậy, việc gửi hàng đi Tajikistan cũng đã trở thành mối bận tâm không nhỏ đối với nhiều người. Nắm bắt được tình hình đó nhiều công ty vận chuyển uy tín đã cho ra đời nhiều loại hình, dịch vụ vận chuyển quốc tế tiêu biểu. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tajikistan ra đời và trở nên phổ biến trong sự tin dùng của nhiều người bởi các tính năng hoàn hảo mà nó mang lại từ tốc độ vận chuyển, thời gian cho đến chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tajikistan

➬   Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➬  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➬ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Tajikistan.

➬   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi tajikistan

Người sử dụng trong trường hợp này đóng vai trò quan trọng hơn hết bởi việc đảm bảo các thủ tục liên quan sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách thành công của quá trình vận đơn một cách hiệu quả nhất.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Tajikistan.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Tajikistan.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Tajikistan hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Gửi hàng đi Tajikistan ngày càng mang lại cho người dùng sự tin cậy thông qua tính năng dịch vụ của các thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường. Giaonhan247.com được biết đến là một thương hiệu vận chuyển uy tín hàng đầu trên thị trường bởi sự đa dạng dịch vụ đi cùng với việc hoàn thiện các tính năng có được, bởi thế nó luôn là cái tên thu hút sự quan tâm, tin dùng của không ít người có nhu cầu.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tajikistan