Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Syria

Syria là sự tập hợp của vùng Levant, nhà nước hiện đại bao gồm địa điểm của nhiều vương quốc và đế chế cổ, gồm cả nền văn minh Ebla từ thiên niên kỷ thứ ba trước Công Nguyên. Syria là quốc gia có thu nhập trung bình, với một nền kinh tế dựa trên nông nghiệp, dầu mỏ, công nghiệp và du lịch. Tuy nhiên, kinh tế Syria phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng và những thách thức cùng những trở ngại cho tăng trưởng. Chính vì thế, mối quan hệ ngoại giao giữa đất nước Syria và các quốc gia khác trên thế giới có nhiều khó khăn, bất tiện.

Điều đó đã tác động tiêu cực đến suy nghĩ gửi hàng đi Syria của nhiều người, bởi hơn hết việc tìm ra một thương hiệu uy tín đã khó, thì quá trình vận chuyển hàng đến một đất nước có quá nhiều biến động Syria càng khó khăn gấp bội phần. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Syria, nhiều công ty vận chuyển hàng uy tín đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Syria và đang có chiều hướng phát triển rộng rãi trong đời sống của mọi người.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Syria

Một trong những thương hiệu vận chuyển hàng đầu có thể kể đến Giaonhan247.com, địa chỉ đáng tin cậy dành cho việc chuyển hàng đi Syria của bạn.

✤  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✤  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✤  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Syria.

✤  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi Syria

Một số lưu ý dành cho người sử dụng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Syria của Giaonhan247.com, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan về hàng hóa được gửi đi cho đến việc hoàn tất đóng gói hàng hoàn chỉnh, theo dõi lộ trình vận chuyển hàng thông qua sự tương tác đối với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển mà bạn áp dụng dịch vụ.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Syria.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Syria.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Sri Lanka hay bất kì nước nào khác.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Syria, bạn đang mong muốn tìm kiếm được một dịch vụ uy tín trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài mà cụ thể là có thể gửi hàng hiệu quả và an toàn nhất đến đất nước Syria. Hãy đến với Giaonhan247.com để có được những thông tin cần thiết về dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, mua hộ hàng nước ngoài.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Syria