Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Svalbard and Jan Mayen

Svalbard và Jan Mayen là một phần trong vùng lãnh thổ của vương quốc Na Uy ở Bắc Băng Dương.  Chủ quyền của Na Uy với Svalbard được đặt ra trên cơ sở Hiệp ước Svalbard, nhưng nó không được áp dụng cho Jan Mayen. Từ những khu rừng đẹp và vịnh hẹp sâu trong những vùng núi phủ tuyết trắng và lạnh, hay chỉ đơn giản là thiên nhiên hùng vĩ, đến hoang sơ…  tất cả mọi thứ khung cảnh ở đây dường như dành cho những người yêu thích thiên nhiên. Chính vì thế, nó được xem là một trong những địa danh mà bất kì ai cũng muốn đặt chân đến hòng khám phá và chinh phục nét đẹp của thiên nhiên ban tặng.

Svalbard and Jan Mayen chắc chắn là cái tên mang đến cho người nghe nhiều sự tò mò, thu hút bởi lẽ nó là một vùng lãnh thổ nằm trong lòng vương quốc Na Uy, chính vì thế việc lo ngại về vấn đề gửi hàng từ Việt Nam đi Svalbard and Jan Mayen cũng không phải là quá xa vời, viễn vong.

Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Svalbard and Jan Mayen các công ty vận chuyển đã áp dụng thông minh những phương tiện điện tử tân tiết nhất vào việc vận chuyển hàng đi Svalbard and Jan Mayen hoặc các nước khác nhau trên thế giới bằng những hình thức vận chuyển chất lượng, uy tín mang giá trị nâng cao tên tuổi thương hiệu.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Svalbard and Jan Mayen mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng bởi hàng loạt các tính năng tiêu biểu từ việc vận chuyển hàng chất lượng, hiệu quả cao; thời gian vận chuyển nhanh nhất và đặc biệt với cước phí hợp lý nhất có thể. Người sử dụng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng cũng như hiệu quả của các dịch vụ vận chuyển quốc tế mang lại.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới chuyển ra Svalbard and Jan Mayen.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi svalbard and jan mayen

Việc vận chuyển hàng hóa đi Svalbard and Jan Mayen luôn mang nhiều lo lắng cho người sử dụng, các công ty vận chuyển đã nhanh chóng nắm bắt được tâm lý đó và cho ra đời những hình thức vận chuyển cùng với việc tối ưu các tính năng. Tuy nhiên, để mang đến nhiều hiệu quả nhất định trong quá trình vận chuyển người sử dụng cần thiết phải đảm bảo thực hiện các thủ tục trước khi gửi hàng một cách cân thẩn, kỹ càng.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước  Svalbard and Jan Mayen.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Svalbard and Jan Mayen.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Svalbard and Jan Mayen hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài nhưng còn băn khoăn về các dịch vụ vận chuyển có chất lượng và cách thức cũng như lộ trình vận chuyển,  hoặc bạn vẫn đang lo ngại về việc chuyển hàng hóa, sản phẩm đến  Svalbard and Jan Mayen không thành công, hãy nhanh chóng dẹp tan suy nghĩ lo ngại đó bởi hơn hết những thông tin từ cơ bản nhất về các dịch vụ vận chuyển quốc tế đã có ngay tại Giaonhan247.com.

√ Bạn là người Việt Nam, bạn đang có người thân bạn bè sinh sống tại nước ngoài

√ Bạn là người đang định cư ở nước ngoài, nhưng mong muốn sở hữu những sản phẩm có xuất sứ từ Việt Nam

√ Bạn mong muốn tìm kiếm và sử dụng  một dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Hãy gọi ngay đến số: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Svalbard and Jan Mayen