Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sudan

Nếu như kim tự tháp ở Ai Cập được cả thế vinh danh thì những kim tự tháp ở Sudan lại nằm trong một nghĩa địa cổ giữa sa mạc và không được nhiều người biết đến.  Sudan là một quốc gia ở châu Phi. Quốc gia này nằm ở điểm giao giữa Sừng châu Phi và Trung Đông.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sudan

Sự phát triển trong hợp tác song phương giữa hai quốc gia Việt Nam và Sudan trong 5 năm qua đả tạo tiền đề vững mạnh cho mối quan hệ giữa hai nước. Đặc biệt, trong các lĩnh vực nông nghiệp, dầu mỏ, khí đốt… đã tạo điều kiện mở rộng việc phát triển giao thương, trong số những loại hình vận chuyển thì dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sudan.
➟ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➟ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➟ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Sudan.

➟ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

sudan

Gửi hàng đi Sudan ngày càng đóng vai trò cần thiết trong đời sống của mọi người, tuy nhiên để việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Sudan được diễn ra thành công người sử dụng dịch vụ cần đảm bảo hoàn tất các thủ tục như giấy tờ về nguồn hàng gửi đi, đóng gói hàng hóa cũng như theo dõi quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng từ phía công ty vận chuyển.

📖 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Sudan.

📖 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Sudan.

📖 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

📖 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Sudan hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Sudan được biết đến là một quốc gia không dễ dàng gì ghé thăm bởi thủ tục xin Visa tương đối phức tạp. Điều này tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ trong việc hình thành nên những lo ngại cho mọi người nếu như có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Sudan.

Hãy tìm hiểu ngay những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Sudan thông qua Giaonhan247.com. Trang thương mại điện tử hàng đầu tại thị trường vận chuyển tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sudan