Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sri Lanka

Được mệnh danh là một trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo thời cổ,  Sri Lanka là một đảo quốc với đa số dân theo Phật giáo ở Nam Á. Nước này thường được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương.  Sri Lanka còn được biết đến là hàng nối hàng hải chiến lược giữa Tây Á và Đông Nam Á chính vì thế  Sri Lanka trở thành quốc gia thu hút sự quan tâm của hầu hết các nước trong khu vực Đông Nam Á và tất nhiên Việt Nam sẽ không phải là đất nước ngoại lệ.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và  Sri Lanka được thiết lập vào năm 1966, cho đến nay mặc dù thế giới trải qua nhiều biến đổi, đến nay, quan hệ đoàn kết Việt Nam-Sri Lanka vẫn không hề thay đổi. Tình hữu nghị và đoàn kết thủy chung trong sáng đó chính là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hai nước phát triển bền vững trong những năm qua. Theo đó, con đường giao thương giữa hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết trong giai đoạn phát triển như hiện nay. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sri Lanka được các công ty vận chuyển áp dụng hiệu quả các phương tiện điện tử hữu ích để cho ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sri Lanka

✤  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✤  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✤  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Sri Lanka.

✤  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sri-lanka

Gửi hàng đi Sri Lanka ngày nay đã trở thành vấn đề khá đơn giản so với suy nghĩ của nhiều người, bởi việc phát triển các tính năng dịch vụ đã góp phần không nhỏ trong quá trình gửi hàng đi Sri Lanka. Thế nhưng, để rút ngắn thời gian gửi hàng cũng như nâng cao việc gửi hàng đi Sri Lanka được đảm bảo thì hơn hết người sử dụng dịch vụ cần thực hiện đầy đủ các thủ tục về giấy tờ, cách đóng gói hàng và theo dõi quá trình gửi hàng đi một cách cẩn thận.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Sri Lanka.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Sri Lanka.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Sri Lanka hay bất kì nước nào khác.

Cho dù bạn ở nơi đâu miền xuôi hay miền ngược, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài mặc dù đất nước bạn mong muốn gửi hàng đến có khoảng cách xa xôi, cách trở như thế nào bạn cũng có thể đến với Giaonhan247.com, trang thương mại điện tử hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế hiệu quả, chất lượng với mức cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sri Lanka