Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Slovenia

Slovenia nằm cạnh Thụy Sĩ, Đức, Pháp và Ý nên việc quốc gia này bỗng chốc trở nên “nhỏ bé” hơn thường lệ là điều dễ dàng hiểu. Thế nhưng, Slovenia là đất nước có mức chi phí dành cho giữ gìn an ninh được xếp vào hàng thấp của thế giới. Hơn nữa, với các thành phố tuyệt vời như Maribor và Ljubljana đầy ắp văn hóa độc đáo, đất nước Slovenia xinh đẹp còn là một điểm đến du lịch tuyệt vời cho những tín đồ du lịch cùng với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và huyền diệu của mình mà Slovenia trở thành cái tên thu hút du khác gần xa . Ngoài ra, các chỉ số về tội phạm xã hội, biểu tình bạo lực, chiến tranh trong và ngoài nước đều thuộc hàng thấp nhất thế giới, nên việc được chọn làm nơi định cư lâu dài của nhiều kiều bào trên thế giới cũng là điều hiển nhiên.

Việc Hiệp định giữa Việt Nam và Slovenia về hợp tác kinh tế vừa có hiệu lực, cùng với Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA) sớm đi vào thực thi sẽ mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp hai nước phát triển mạnh hơn, nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh. Việc mở rộng ngoại giao bằng con đường giao thương cũng được hai nước chú trọng, quan tâm. Từ việc phát triển các phương tiện, điện tử đến việc áp dụng vào các loại hình vận chuyển, dịch vụ vận chuyển quốc tế. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Slovenia ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Slovenia của những người đang sinh sống tại Việt Nam.

Việc gửi hàng đi bất kì một quốc nào trên thế giới dù là nhỏ nhất cũng đã trở nên đơn giản hơn trong điều kiện xã hội ngày càng phát triển, cùng với các công cụ tiện ích thì việc tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước trên thế giới cũng phần nào giúp ích cho việc vận chuyển hàng đi nước ngoài trở thành vấn đề nhẹ nhàng, “dễ thở” hơn.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi slovenia

Để mang đến hiệu quả nhất định cho việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Slovenia, hơn bao giờ hết người sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế cần đảm bảo thực hiện tốt các khâu cơ bản trước khi gửi hàng. Nó không chỉ rút ngắn lộ trình vận chuyển mà còn giúp hàng hóa, sản phẩm gửi đi của bạn được an toàn đến tay người nhận.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Slovenia.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Slovenia.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Slovenia hay bất kì nước nào khác.

m__y___p_ly_22(2)

Bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Slovenia; bạn muốn gửi hàng hóa, sản phẩm sang đất nước này bằng một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất từ các công ty vận chuyển cung cấp. Hãy tham khảo những thông tin cần thiết nhất về các tính năng, phương thức sử dụng cũng như thủ tục gửi hàng kèm theo từ người sử dụng.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Slovenia