Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Slovakia

Không khoác lên mình sự hoa lệ như Paris, không mang vẻ hiện đại của NewYork, chẳng nổi tiếng hào nhoáng như Dubai hay một nền ẩm thực đa dạng và độc đáo như Nhật Bản. Ấy vậy mà, một lần đặt chân đến đây rồi, người ta cứ vương vấn mãi giữa sự cổ điển và hiện tại. Được mệnh danh là một đất nước “không đẹp” cả về quang cảnh và đặc sản ở đây nhưng Slovakia luôn là cái tên tạo nên sự tò mò cho mọi người trên thế giới.

Slovakia tách khỏi Liên bang Tiệp Khắc. Việt Nam và Slovakia đã tuyên bố kế thừa các mối quan hệ giữa Việt Nam và Tiệp Khắc trước đây, từ đó mối quan hệ giữa hai nước ngày càng trở nên mật thiết hơn trên các diễn đàn khác nhau. Việc giao thương cũng từ đó bắt đầu bước sang một trang mới bằng việc phát triển các phương tiện điện tử. Theo đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Slovakia cũng ra đời và nhanh chóng đi sâu vào đời sống đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng của những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại Slovakia.

Hiện nay, các công ty vận chuyển đã và đang cải thiện các tính năng vốn có nhằm phát triển thương hiệu của mình. Trong số đó, việc mở rộng phạm vi các nước có thể gửi hàng từ Việt Nam cũng được quan tâm một cách sát sao nhất. Chính vì thế, ngay cả Slovakia một đất nước khá nhỏ bé trên bản đồ thế giới mà việc vận chuyển hàng đi từ Việt Nam sang Slovakia giờ cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn trước đây khá nhiều.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

x

Việc hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi gửi hàng từ người sử dụng sẽ phần nào góp phần nâng cao hiệu quả quá trình gửi hàng từ Việt Nam sang Slovakia. Chính vì thế, hơn hết người dùng dịch vụ vận chuyển quốc tế bất kể gửi hàng đến một đất nước, vùng lãnh thổ, quốc đảo…nào đi chăng nữa phải đảm bảo hoàn thiện các khâu trước khi gửi hàng.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Slovakia.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Slovakia.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Slovakia hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Slovakia, một đất nước khá xa lạ với nhiều người; cảm giác phân vân khi chọn một loại hình, dịch vụ chuyển hàng chắc hẳn sẽ hình thành trong bạn. Bạn đang cần tìm kiếm thông tin về các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài, hãy tham khảo ngay những thông tin tại Giaonhan247.com nhé!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Slovakia