Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Síp

Được biết đến là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải, và là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất Cộng hòa Síp là trở thành 1 trong 5 nơi an toàn nhất dành cho du khách trên khắp thế giới. Đây là một quốc đảo tiềm năng để đến làm việc, đầu tư, đi du lịch.

Síp thực hiện nền kinh tế thị trường tự do dựa chủ yếu vào các ngành dịch vụ đặc biệt là du lịch. Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng quan trọng không kém trong việc thúc đẩy phát triển đất nước, tạo điều kiện không nhỏ đến việc thu hút 1/3 lực lượng lao động trên thế giới, nông sản xuất khẩu chiếm 1/3 giá trị xuất khẩu của Síp điều này có tác động tích cực đến việc hợp tác, đầu tư của nhiều quốc gia.

Cùng với việc mở rộng mối quan hệ ngoại giao đối với tất cả các nước trong khối Liên minh Châu Âu, Síp cũng được xem là đất nước mà trong giai đoạn hiện tại Việt Nam cũng đang không ngừng tăng cường mối quan hệ bền vững, duy trì  tốt đẹp trong tương lai. Thế nên, con đường giao thương giữa hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Síp được ra đời trong điều kiện phát triển các công cụ điện tử tiện ích.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Síp

Cộng hòa Síp, một đất nước thuộc Liên minh Châu Âu có dân số khoảng 5 triệu người với phong cảnh và những bãi biển tuyệt vời, Cộng hòa Síp được xem là một trong những đất nước  an toàn nhất trên thế giới cho khách lịch và nhà đầu tư. Việc gửi hàng từ Việt Nam đến đất nước này cũng được các công ty vận chuyển uy tín ở Việt Nam áp dụng hiệu quả từ các tính năng về thời gian vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả; giá cước luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

➬   Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➬  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➬ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Síp.

➬   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi síp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty vận chuyển khác nhau thế nên việc chọn lựa và sử dụng một thương hiệu chất lượng luôn được xem là quy chuẩn mà bất kì ai cũng muốn có. Trong số những cái tên tiêu biểu, thì Giaonhan247.com được biết đến là cái tên hoàn hảo nhất trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Síp an toàn, hiệu quả nhất.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Síp.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Síp.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Síp hay bất kì nước nào khác.

Thông qua một số tính năng có được từ việc sử dụng dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn an tâm với hàng hóa được gửi đi và mức phí mình phải bỏ ra cho lần vận chuyển hàng đi Síp.  Để đảm bảo việc gửi hàng đi Síp thành công người sử dụng cần thực hiện những khâu liên quan như giấy tờ, đóng gói hàng cũng như theo dõi sát sao quá trình tương tác từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Bạn muốn gửi hàng đi Síp, bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển hàng uy tín nhất hãy đến với Giaonhan247.com để được sở hữu một dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Síp