Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn đảo này được chia đôi giữa Pháp và Hà Lan  bởi thế nó được xem là đảo quốc khá nhỏ trên thế giới. Thế nên, việc gửi hàng đi  Sint Maarten cũng trở thành mối quan tâm không nhỏ của  những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại  Sint Maarten.

Trong hiai đoạn hiện nay  vận chuyển hàng hóa là một nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện đại. Do yêu cầu cao về trao đổi sản phẩm, hàng hóa giữa các nước khác nhau nên các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng trở nên đa dạng, đáp ứng đầy đủ hơn những nhu cầu cần thiết của con người. Nếu thị trường dịch vụ vận chuyển trong nước đã gặt hái được những thành tựu bước đầu trong thời gian qua thì các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng có nhiều khởi sắc. Nhiều công ty tư nhân đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực đầy hứa hẹn này. Một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế được khách hàng tín nhiệm nhiều năm qua là Giaonhan247.com.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống bởi các tính năng dịch vụ như tốc độ vận chuyển nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, thủ tục đơn giản cùng với chất lượng dịch vụ hiện đại, hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì hầu hết những công ty vận chuyển uy tín tại thị trường Việt Nam đều có hệ thống đại lý toàn cầu với những đối tác là những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT; do đó chủ động về thời gian và linh động hơn trong việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tới các điểm trên thế giới.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sint maarten

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sint Maarten

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Sint Maarten.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Sint Maarten.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Sint Maarten.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Sint Maarten bất kì nước nào khác.

1_33703

Trãi qua nhiều năm làm trong ngành chuyển phát nhanh, Giaonhan247.com có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách bằng sự uy tín, chất lượng của thương hiệu. Giaonhan247.com là địa chỉ tin mang đến cho người sử dụng sự tin cậy nhất định về chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten