Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore giá rẻ

Singapore được mệnh danh là con rồng và thành phố “sạch sẽ nhất” Châu Á, là nơi bạn có thể  trải lòng mình tong một “thế giới” trong lành nhất, ngoài việc  Singapore mang đến cho bạn những khám phá bí ẩn về những truyền thống cổ xưa hòa hợp với xu thế phát triển hiện đại. Toạ lạc ngay tại trung tâm khu vực Đông Nam Á, đất nước Singapore được biết đến như một đất nước đa văn hoá, đa tôn giáo và như một thành phố năng động, giàu sự tương phản với sự pha trộn hài hoà về văn hoá, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc.

Có thể nói, trên thế giới diện tích trên bản đồ của mỗi quốc gia tương đương với sự phát triển của nó,  nhưng đất nước được mệnh danh là thành phố cảng này lại nằm ngoài số phận chung ấy. Tuy Singapore có diện tích khá nhỏ bé so với các nước còn lại trong khối Đông Nam Á, nhưng đất nước này đã nhanh chóng trở thành nước nằm trong hàng các quốc gia tiên tiến, văn minh nhất trên thế giới. Ngày nay, Singapore là một trung tâm Công nghiệp, Thương nghiệp, giao lưu hàng hóa, tiền tệ, du lịch sôi động ở Đông Nam Á.

Được biết, hiện nay tại Singapore có khoảng 12 000 người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc. Cùng với mối quan hệ ngoại giao đang được duy trì và phát triển bền vững trong suốt 40 năm vừa qua. Quan hệ song phương giữa Việt Nam và Singapore đã có nhiều phát triển vượt bậc. Mối quan hệ giữa hai bên trải dài trên nhiều phương diện như hợp tác kinh tế chính trị, quốc phòng, giáo dục, y tế, văn hóa nghệ thuật, và cả hai nước hiện đang tiến đến việc nâng cấp mối quan hệ song phương lên tầm cao mới.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore giá rẻ

Với tất cả các lý do trên đã góp phần giúp  Singapore thu hút sự quan tâm của nhiều công ty vận chuyển tại thị trường Việt Nam. Từ đó, các hình thức chuyển phát cũng như dịch vụ vận chuyển quốc tế cũng lần lượt được ra đời, có thể nói giữa hằng hà các loại hình dịch vụ thì dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore giá rẻ đón nhận được nhiều sự lựa chọn từ phía người tiêu dùng bởi hơn hết nó đã đánh mạnh vào vấn đề chi tiêu, một trong những yếu tố hàng đầu thúc đẩy việc chọn lựa một thương hiệu nào đó của mọi người.

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Một trong số những cái tên được tìm hiểu và tin dùng khá nhiều trên thị trường hiện nay đó chính là Giaonhan247.com, trang thương mại điện tử mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng, mua hộ hàng từ nước ngoài hiệu quả, chất lượng và đặc biệt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Giaonhan247.com khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng dịch vụ cho đến thái độ chăm sóc khách hàng của hầu hết từng nhân viên lớn, nhỏ từ phía công ty.

Việc phát triển các tính năng dịch vụ từ tốc độ vận chuyển nhanh chóng, dẹp bỏ sự chờ đợi thấp thỏm; chất lượng tốt nhất mang đến sự an tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm…Đồng thời, với mức giá cước phải trả của dịch vụ gửi hàng đi Singapore tương đối hợp lý, phù hợp với mức độ chi tiêu của kháh hàng.

⇒ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

⇒  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Singapore.

⇒  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

singapore

Xem Thêm: Dịch vụ nhận gửi đồ – hàng đi qua nước ngoài giá rẻDịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất?

Để mang đến sự thành công cho các quá trình vận chuyển, người sử dụng dịch vụ cần đảm bảo việc hoàn thành các thủ tục gửi hàng từ giấy tờ, đóng gói hàng cho đến sự tương tác cùng các công ty vận chuyển từ phía người sử dụng/

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Singapore.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Singapore.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Singapore hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Bạn đang muốn gửi hàng đi Singapore, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển để làm tốt việc đó. Hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự khác biệt mới mẻ nhất về các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Hãy gọi ngay về t ổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ  <<<

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Lào: Proship.vn/news/chuyen-hang-di-lao/

Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/gui-hang-di-phnompenh-campodia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore giá rẻ