Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sierra Leone

Sierra Leone là một quốc gia nằm ở Tây Phi khi được nhắc đến là một trung tâm buôn bán nô lệ xuyên đại dương cho đến năm 1787. Mặc dù sở hữu các nguồn tài nguyên phong phú về khoáng sản, nông nghiệp và ngư nghiệp nhưng cơ sở hạ tầng xã hội và kinh tế chưa phát triển cùng bất ổn xã hội sâu sắc đang tiếp tục kìm hãm sự phát triển về kinh tế. Sierra Leone là một quốc gia châu Phi rất nghèo, có sự phân bổ về thu nhập mất cân bằng trầm trọng.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sierra Leone

Theo đó, việc hợp tác phát triển giữa Sierra Leone và  các nước trên thế giới cũng gặp phải nhiều hạn chế nhất định, con đường giao thương giữa Sierra Leone và Việt Nam cũng vấp phải nhiều khó khăn. Chính vì thế, việc gửi hàng từ Việt Nam đi Sierra Leone luôn là một trong những mối bận tâm của không ít người. Hiểu được tình hình thực tế cùng với việc nắm bắt được nhu cầu sử dụng của nhiều người, trong công cuộc phát triển các phương tiện điện tử hiện đại nhiều công ty vận chuyển hàng tại Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh phát triển các dịch vụ chuyển phát quốc tế trong đó có dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sierra Leone.

➩ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➩ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➩ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Sierra Leone.

➩   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sierra leone

Để đảm bảo việc gửi hàng đi Sierra Leone được diễn ra thành công hơn bao giờ hết người sử dụng cần phải phối hợp nhịp nhàng cùng những công ty vận chuyển, nơi mà bạn chọn tin dùng dịch vụ. Từ việc cung cấp các thông tin cần thiết về nguồn hàng gửi đi, đóng gói hàng hóa cẩn thận nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đường dài. Theo dõi quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác cùng với nhân viên của công ty vận chuyển cũng góp phần không nhỏ vào việc hoàn tất đơn hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Sierra Leone.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Sierra Leone.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Sierra Leone hay bất kì nước nào khác.

Gửi hàng đi Sierra Leone ngày càng phát triển và có dấu hiệu phổ biến rộng rãi trong đời sống con người bởi hàng loạt các tính năng ưu việt từ nó. Ngày nay, khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài ngay cả những đất nước nhỏ như Sierra Leone khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm với tốc độ vận chuyển hàng khá nhanh chóng, các thủ tục tương đối đơn giản, đặc biệt hôn với chi phí vận chuyển không quá đắt đỏ như trong suy nghĩ của mọi người trước đây.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Giaonhan247.com còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Sierra Leone; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chính vì thế, việc Giaonhan247.com trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Trãi qua nhiều năm làm trong ngành vận chuyển, Giaonhan247.com có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách trong việc cung cấp các tính năng hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng đi nước ngoài. Hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự khác biệt trong từng phương cách vận chuyển.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sierra Leone