Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Serbia

Cộng hòa Serbia là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Đông nam châu Âu. Serbia nằm trên phần phía nam của đồng bằng Pannonia và phần trung tâm của bán đảo Ban- căng. Địa hình phía bắc nước này chủ yếu là đồng bằng còn phía nam lại nhiều đồi núi. Serbia giáp với Hungari về phía bắc; Rumani và Bungari về phía đông; Albania và Cộng hòa Macedonia về phía nam; và cuối cùng giáp với Montenegro, Croatia và Bosnia và Herzegovina về phía tây. Với vị trí địa lý đặc biệt nêu trên, Serbia trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của không ít bạn bè trên thế giới.
Hiện nay, mối quan hệ ngoaị giao giữa Serbia với Việt Nam ngày càng mở rộng, việc giao thương giữa hai quốc gia này cũng trở thành chủ đề được các cấp chính quyền, lãnh đạo quan tâm hơn hết. Trong số đó, việc mở rộng và phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Serbia đang được các công ty vận chuyển chú trọng, đầu tư từ khâu tính năng mang đến cho người sử dụng đến hiệu quả sau mỗi quá trình vận chuyển.
Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Serbia, ngày nay đã  trở thành vấn đề không còn quá khó khăn  như trong suy nghĩ của nhiều người như trước đây nữa. Bởi lẽ, việc phát triển của các công ty vận triển kéo theo nhiều tính năng mới của dịch vụ cững từ đó mà được nâng cấp hơn. Mốt số tính năng đặc trưng của các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Serbia

Serbia là một trong những nước mà các công ty vận chuyển đang cố gắng mở rộng phạm vi bằng cách thực hiện nhanh chóng việc gửi hàng.

Khi gửi hàng từ việt nam sang Serbia, khách hàng cần lưu ý những đặc điểm dưới đây để đảm bảo việc chuyển hàng của mình được diễn ra thành công, suôn sẻ.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Serbia.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Serbia.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Serbia hay bất kì nước nào khác.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Serbia, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng đi Serbia uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo những thông tin cần thiết về việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đi nước ngoài tại Giaonhan247.com. Giaonhan247.com trang thương mại điện tử cung cấp các gói dịch vụ về mua hàng, vận chuyển hàng từ Việt Nam sang nước ngoài và ngược lại. Đến với Giaonhan247.com bạn sẽ thực sự cảm nhận được vẻ khác biệt từ nó so với các dịch vụ hiện hành trên thị trường.

Bạn  có thể gọi đến số 1900 545 584 nếu có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài

Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Serbia