Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Nga

Những năm tháng lịch sử qua đi, mọi người trên thế giới lại biết đến đất nước Nga  như một cửa ngõ của hai châu lục với những trung tâm thương mại lớn cùng với nền kinh tế phát triển vượt bậc, nền văn hóa đa dạng cùng hàng loạt những danh lam, thắng cảnh đặc sắc tựa tranh vẽ. Trong điều kiện hội tụ nhiều yếu tố thu hút sự quan tâm của du khách trên thế giới, số lượng người tìm đến định cư cũng như các du học sinh trên khắp mọi miền thế giới.

Chính vì thế, Nga luôn được xem là một đất nước tâm điểm của mọi sự hợp tác và đầu tư trong các mối quan hệ bền vững và lâu dài. Hiện nay và trong tương lai lâu dài về sau, các mối quan hệ Việt – Nga, đang đòi hỏi phải tăng tốc hơn nữa, đổi mới về hình thức, làm sâu sắc về nội dung trên tất cả các lĩnh vực, trong đó ngoại giao luôn được đặt vào vị trí quan trọng hơn hết. Việc giao thương giữa hai nước cũng từ đó trở thành yếu tố trọng tâm một mặt thúc đẩy phát triển ngoại giao giữ hai nước Nga- Việt Nam, mặt khác đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Nga. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Nga trở thành việc làm được thực hiện khá nhiều của những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại Nga.

Có thể bạn quan tâm:

Cùng với sự phát triển trong mối quan hệ ngoại giao giữa Nga và Việt Nam ở giai đoạn hiện nay việc gửi hàng đi Nga không còn bắt gặp nhiều khó khăn như trước đây nữa. Các công ty vận chuyển trên thị trường cũng không ngừng cải tiến các tính năng trong từng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

nga

Xem Thêm: Đi du lịch ở Nga nên mua sắm gì ở đây về làm quà? – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất?

Nhu cầu gửi hàng đi Nga ngày càng nhiều do số lượng người Việt định cư trên đất nước này đang có chiều hướng tăng dần cùng với thời gian, để việc vận chuyển hàng đi Nga được diễn ra thành công hơn cả mong đợi hơn bao giờ hết người sử dụng dịch vụ cần hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc vận chuyển hàng đi Nga.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Nga.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Nga.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Nga hay bất kì nước nào khác.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Để tham khảo thêm các dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài bên cạnh đất nước Nga, người sử dụng có thể cập nhật thêm những thông tin cho mình tại Giaonhan247.com. Trang thương mại điện tử uy tín dành cho việc chuyển hàng, mua hộ các sản phẩm từ Việt Nam đi nước ngoài hoặc ngược lại.

>>>Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Xem thêm:

Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Nga