Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đức

Theo thống kê tính đến nay gần 9% dân số không phải là gốc Đức. Chính vì thế, việc người dân các quốc gia khác tìm đến Đưc định cư tương đối nhiều cũng là điều dễ hiểu. Bởi nước Đức được tọa lạc tại vị trí trung tâm của Châu Âu, cùng những làng quê thanh bình ở bìa rừng và những đô thị năng động, sầm uất với nhịp phát triển của kinh tế, văn hóa…

Nước Đức đã bỏ đi những gông cùm của quá khứ không mấy vẻ vang để biến thành một quốc gia đa dạng bậc nhất như những kiến trúc tiên phong hay những triển vọng về nông thôn. Cùng với sự phát triển vượt bậc của mình, Đức trở thành cái tên thu hút sự hợp tác, phát triển đối với không ít quốc gia trên thế giới. Đối với Việt Nam, Đức là một trong những đối tác thương mại quan trọng ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác. Chính vì thế, việc giao thương với Đức được Việt Nam xem là một chiến lược phát triển toàn diện, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đức của guihangdinuocngoai.vn ra đời và được sử dụng phổ biến, góp phần đáp úng nhu cầu của những ai đang có người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Đức.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đức

Đức là nước có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc. Chính vì thế, Đức luôn được xem là nơi có số lượng người dân định cư đến từ quốc gia khác tương đối nhiều. Trong số đó, Việt Nam được xem là đất nước có số lượng thành phần dân cư đông ở Đức. Việc gửi hàng từ Việt Nam sang Đức cũng từ đó trở thành nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sang đức

Xem Thêm: Đi du lịch ở Đức thì nên mua gì về làm quà? – Người ở Đức nói tiếng gì và sử dụng ngôn ngữ gì?

Để góp phần mang lại sự thành công cho quá trình vận chuyển hàng đi nước ngoài, đặc biệt là một nước có chế độ kiểm định nghiêm ngặt như Đức hơn bao giờ hết người sử dụng cần phải đảm bảo việc tuân thủ các thủ tục sau đây.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi hàng sang nước Đức.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Đức.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Đức hay bất kì nước nào khác.

delivery2

Xem Thêm:

Nếu bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại nước ngoài và đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức hoặc bất kì một quốc gia nào khác, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác nhau tại Giaonhan247.com.

>>>  Nước Đức nổi tiếng với điều gì?  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đức