Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch

Đan Mạch là một thiên đường bí ẩn với những thành phố ngăn nắp, cảnh nông thôn thơ mộng, cơ sở hạ tầng tốt và các dịch vụ công cộng hiệu quả. Là giấc mơ cho trẻ em như ở khu du lịch Legoland bên cạnh những bảo tàng được đánh giá rất cao và các trung tâm sinh hoạt bổ ích dành cho các thiên thần nhỏ. Thành phố thủ đô Copenhagen là một điểm nhấn lý thú như những con đường từ thời trung cổ, những triển lãm nghệ thuật, những nhà hàng tiêu chuẩn Michelin và là một trung tâm kinh doanh tốt. Từ những đường lối phát triển đúng đắn về kinh tế, văn hóa từ bao giờ Đan Mạch trở thành điểm đến cho du khách gần xa, là nơi học tập, định cư lâu dài cho những ai có ý định tìm kiếm một mảnh đất phát triển cả về đời sống vật chất và tinh thần.

Những nền tảng quan hệ tốt đẹp thời gian qua giữa Việt Nam và Đan Mạch chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để hai nước trao đổi, tìm biện pháp thúc đẩy quan hệ về kinh tế, văn hóa lên tầm cao mới. Trong đó, việc mở rộng ngoại thương cũng từng bước được hoạch định một cách rõ nét từ việc phát triển các phương tiện điện tử, các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch của guihangdinuocngoai.vn cũng góp phần không nhỏ vào việc lưu thông hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Đan Mạch trở nên dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch đươc không ít người săn đón và sử dụng nhờ vào các tính năng hoàn hảo của nó mang lại cho người tiêu dùng, từ việc xử lý đơn hàng vận chuyển nhanh chóng, thời gian chuyển phát không quá phiền hà, cũng như chất lượng của hàng hóa, sản phẩm luôn được an toàn, đảm bảo.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sang đan mạch

Xem Thêm: Đi Đan Mạch nên mua sắm gì ở đây về làm quà? – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi gửi đến tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn và thời gian của một món hàng gửi đi là không quá lâu, hơn hết người sử dụng dịch vụ cần đảm bảo hoàn tất các thủ tục dưới đây:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi hàng sang nước Đan Mạch.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Đan Mạch.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Đan Mạch hay bất kì nước nào khác.

cap-giay-phep-kinh-doanh-chuyen-phat-nhanh

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi bất cứ nước nào khác bên cạnh Đan Mạch, thì  những thông tin cần thiết của các dịch vụ vận chuyển quốc tế sẽ là thứ mà bạn có thế đặt lên vị trí quan tâm hàng đầu. Vậy đâu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn, hãy đến với Giaonhan247.com để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

>>Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Xem thêm:

– Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

– Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch