Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Bỉ giá rẻ

Mỗi lần nghĩ về Vương quốc Bỉ thì thành phố Bruges, beer và chocolate lại hiện lên trong tâm tưởng. Bạn có biết, chính tại đất nước thường xảy ra chiến tranh này đã nổi lên những thành phố tuyệt vời nhất Tây Âu, cũng chính nơi đây người ta nghĩ ra tranh sơn dầu…và hàng loạt những phát minh tân tiến khác nhau đã tạo nên những bước ngoặt mới trong nền chính trị, kinh tế cũng như văn hóa, nghệ thuật. Điều này góp phần không nhỏ vào việc thu hút mọi sự đầu tư, cũng như Bỉ luôn là một cái tên được tìm hiểu và ghé thăm tương đối nhiều trong những năm gần đây.

Được biết, Việt Nam đã duy trì quan hệ ngoại giao từ ngày 22/3/1973. Với thiện chí của hai nước đến nay mối quan hệ này đã trở nên gần gũi và vững chắc trên nhiều mặt. Điều đặc biệt là trong số các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, Bỉ là đối tác thương mại lớn thứ sáu của Việt Nam. Trao đổi thương mại giữa hai nước đến nay đã đạt khoảng 1.2 tỷ Euro. Hàng năm con số này đang tăng lên, dấu hiệu của sự phát triển kinh tế bổ sung. Từ đó, các phương tiện điện tử cũng ngày một phát triển bởi những hình thức chuyển phát cũng như các dịch vụ vận chuyển quốc tế. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Bỉ giá rẻ của guihangdinuocngoai.vn luôn được xếp vào danh sách quan tâm hàng đầu đối với những ai đang có bạn bè, người thân đang sinh sống tại Bỉ.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Bỉ giá rẻ

Các công ty vận chuyển hiện nay đang áp dụng nhiều tính năng thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của mọi người khi có người thân, bạn bè đang làm việc và sinh sống trên đất nước Bỉ.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sang bỉ giá rẻ

Xem Thêm: Khi đi du lịch nước Bỉ thì nên mua gì về? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Việc chuyển hàng đi nước ngoài ngày nay không còn quá khó khăn như trước bởi sự giao thương ngày càng phát triển.  Để hoàn thành việc vận chuyển, hơn hết người sử dụng nên hoàn tất các yêu cầu dưới đây.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Bỉ.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bỉ.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Bỉ hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Nếu bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống ở Bỉ hay ở bất kì một đất nước ngoài khác Việt Nam, bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác nhau tại các dịch vụ vận chuyển mới tại Giaonhan247.com.

>>>Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất?<<<

Xem thêm:

– Gửi hàng đi Lào: Proship.vn/news/van-chuyen-gui-hang-hoa-di-lao/

– Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-campuchia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Bỉ giá rẻ