Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia xinh đẹp nằm tại Trung Âu, có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia châu Âu. Với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng nhịp sống phát triển từng ngày trong sự đổi mới của nền khoa học, kỹ thuật, kinh tế cũng như nền văn hóa ở Ba Lan đang có nhiều khởi sắc. Chính vì lẽ đó mà đây luôn được xem mảnh đất có sức hút mãnh liệt đối với không ít người, từ những du khác gần xa, đến các du học sinh ở những nơi khác nhau trên thế giới, thậm chí những người đang có ý định tìm một nơi để định cư lâu dài.

Trong những năm gần đây mối quan hệ giữa Việt Nam và Ba Lan đã đi vào chiều sâu ở việc hợp tác, phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ kinh tế, văn hóa, đến cả việc giao thương trên các diễn đàn. Nhờ vào việc nắm bắt tình hình thiết yếu của việc giao thương giữa hai nước bởi tại Ba Lan số lượng người Việt sinh sống ngày một nhiều, các phương tiện tử ở Việt Nam cũng từ đó mà đổi mới không ngừng sao cho đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của mọi người. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Ba Lan của guihangdinuocngoai.vn cũng là một trong những chính sách phát triển lĩnh vực giao thương giữa Việt Nam và Ba Lan.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Ba Lan

Bạn là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ba Lan đang mang đầy nổi niềm nhớ quê hương đất Việt. Bạn là người đang sinh sống tại Việt Nam và có người thân, bạn bè ở Ba Lan. Và bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan nhưng đang lúng túng vì nhan nhản những công ty vận chuyển hiện nay trên thị trường. Xét cho cùng các công ty vận chuyển luôn tập trung vào việc khai thác những tính năng cơ bản của việc gửi hàng bằng cách thức nào, hiệu quả và lộ trình ra sao bên cạnh các chính sách giá được áp dụng sát sao sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mọi người.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sang ba lan

 

Xem Thêm: Đi du lịch nước Ba Lan thì nên mua gì về quà? – Ba Lan dùng tiền gì và sử dụng ngôn ngữ gì?

Có thể nói một vận đơn thành công thì việc những tính năng mà các công ty vận chuyển áp dụng được phát huy một các tối đa, thì hơn bao giờ hết người sử dụng cần hoàn tất những thủ tục trước đó để việc vận chuyển được đảm bảo, an toàn. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm nguồn thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Ba Lan.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Ba Lan.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Ba Lan.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Ba Lan hay bất kì nước nào khác.

Được biết, ngoài dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Ba Lan hiện nay trên thị trường hầu như tồn tại tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng sang nước ngoài. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy về thông tin cũng như chấ t lượng dịch vụ đó là Giaonhan247.com, còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay nào.

>>>Chuyển phát nhanh và Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì?  <<<

Xem thêm:

– Gửi hàng đi Lào: Proship.vn/news/van-chuyen-gui-hang-hoa-di-lao/

– Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-campuchia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Ba Lan