Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Áo giá rẻ

Khi nhắc đến nước Áo, người ta thường liên tưởng đến những không gian đầy âm nhạc. Thế nhưng bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự sự kết hợp hoàn hảo của những di sản văn hóa đặc sắc, những thành phố mang dấu ấn lịch sử, những môn thể thao mùa đông hấp dẫn và cảnh trí tuyệt vời là một sự kết hợp hoàn hảo mà khó nơi nào có được. Nó mang lại cho đất nước Áo nhiều nét đẹp huyền bí, bên cạnh nhiều thành phố mang nhiều nét văn hóa đặc sắc và tinh tế, có các phòng trưng bày hiện đại đôi chút kỳ quặc cùng với kiến trúc ngoạn mục.

 Không những thế đất nước Áo còn được xem là một trong những quốc gia phát triển bởi nền công nghiệp không khói, sự thông minh của những con người ở đất nước được biết đến với nền âm nhạc hoàn hảo với việc áp dụng thành công nền khoa học tiên tiến của nhân loại. Chính vì thế, Áo luôn được xem là một trong những quốc gia luôn tạo nên sức hút mãnh liệt đối với mọi người kháp nơi trên thế giới; từ những khách du lịch thập phương, cho đến những du học sinh ở các nước và những người có ý định định cư lâu dài tại một đất nước tân tiến. Có thể nói, nước Áo là một trong những quốc gia có số lượng người dân Việt Nam định cư tương đối nhiều, nên vấn đề gửi hàng đi Áo luôn được quan tâm đúng mức; năm bắt được nhu cầu gửi hàng của những người Việt Nam đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Áo, nhiều công ty vận chuyển hiện nay đã cho ra đời nhiều loại hình, dịch vụ khác nhau. Trong đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Áo giá rẻ  của guihangdinuocngoai.vn luôn được những ai có nhu cầu ưu tiên hàng đầu.

Gửi hàng đi Áo

Sự giao thương giữa đất nước Áo và Việt Nam ngày càng trở nên phát triển bên cạnh việc hợp tác phát triển kinh tế, tiếp thu nét đặc sắc của các nền văn hóa khác nhau.  Bởi thế, các phương tiện điện tử như hình thức chuyển phát và các dịch vụ vận chuyển quốc tế cũng đang có chiều hướng không ngừng đổi mới. Việc gửi hàng đi Áo cũng từ đó trở nên quen thuộc hơn đối với người dân đang sinh sống tại Việt Nam.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sang áo giá rẻ

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Áo giá rẻ

Chỉ cần ngồi ở nhà và một cú nhấp chuột bạn đã có ngahy sự hướng dẫn tận tình từ một công ty vận chuyển bất kì. Bên cạnh sự đảm bảo tuyệt đối trong quá trình giao nhận, thì vấn đề giá thành cạnh tranh của các dịch vụ ở mỗi công ty cũng được đề cao và mặc nhiên trở thành một trong những chính sách phát triển tiên quyết.

So với trước đây, thì hiện nay các dịch vụ vận chuyển đang áp dụng giá cước tương đối rẻ cho những đơn hàng được gửi đi nước ngoài, điều này không chỉ nâng tầm uy tín của thương hiệu mà còn giúp người tiêu dùng có thể giải tỏa được phần nào nỗi lo về giá cà trước mỗi lần gửi hàng đi Áo.

m__y___p_ly_22(2)

Để có được sự đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, ở khía cạnh người tiêu dùng bạn cũng cần nên tham khảo một vài thông tin sau đây:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Áo.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Áo.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Áo hay bất kì nước nào khác.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài có thể tham khảo tại Website: Giaonhan247.com để biết thêm chi tiết.

Bạn chưa biết: 

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Áo giá rẻ