Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Anh giá rẻ

Vương quốc Anh là một trong những nước áp dụng thông minh sự thành công nền khoa học, công nghệ của nhân loại; chính vì thế đây luôn được xem là một trong những quốc gia có tốc độ kinh tế phát triển vượt bậc hàng năm, không những thế sự đa dạng, độc đáo trong nét văn hóa của các vùng, miền khác nhau trên đất nước này đã và đang tạo sức hút mãnh liệt cho mọi người tìm đến du lịch, các du học sinh gần xa, thậm chí có ý định định cư lâu dài. Đây luôn được xem là một đất nước có đông đảo kiều bào sinh sống, trong đó Việt Nam là một ví dụ điển hình. Từ đó, nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Anh cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tình hình đó, các hình thức mới của đỉnh cao phương tiện điện tử cũng lần lượt được ra đời và phát triển rõ nét. Trong đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Anh giá rẻ của guihangdinuocngoai.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Gửi hàng đi Anh

Là một quốc gia thuận tiện cả về giao thông đường hàng không, bộ và đường thủy, nên việc chuyển phát nhanh đi Anh trở thành đơn giản hơn rất nhiều. Chính vì thế, việc gửi hàng đi Anh từ Việt Nam cũng tương đối đơn giản so với suy nghĩ phức tạp của nhiều người. Hiện nay, các công ty vận chuyển đang áp dụng tối đa những tính năng cơ bản trong các dịch vụ vận chuyển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người được trọn vẹn nhất.

Houses of Parliament at Night

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Xem Thêm: Đi máy bay từ Việt Nam sang Anh mất bao lâu? – Khi đi du lịch Anh Quốc nên mua gì về làm quà?

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Anh giá rẻ

Ngoài việc, nâng cao chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển. Các công ty vận chuyển đang áp dụng chính sách giá tốt cho các dịch vụ khác nhau. Bởi đa phần ở bất kì loại hình, dịch vụ nào đi chăng nữa bên cạnh sự quan tâm về chất lượng dành cho người sử dụng, thì giá cả vẫn luôn được xem là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu của bạn đến được với người tiêu dùng gần nhất, hiệu quả nhất.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi sang anh giá rẻ

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Anh.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Anh.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Anh hay bất kì nước nào khác.

Anh là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Và tuyệt nhiên khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Anh cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

Ngoài dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Anh  bạn có thể tham khảo thêm thông tin, cước phí vận chuyển của các nước khác tại Dịch vụ FadoExpress.com.

>>>   Đi Anh có cần phải xin visa hay không? <<<

Xem thêm:

– Gửi hàng đi Lào: Proship.vn/news/van-chuyen-gui-hang-hoa-di-lao/

– Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-campuchia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Anh giá rẻ