Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi San Marino

San Marino nằm trong dãy núi Apennine của Italy với diện tích chưa đến 40.000 km2, dân số 32.000 người. Hằng năm quốc gia này đón tới 2 triệu du khách nhờ dấu hộ chiếu độc đáo và quà lưu niệm ấn tượng với hai màu trắng và xanh là màu cờ của San Marino. Dù là một quốc gia có diện tích khá nhỏ bé so với các nước trên thế giới nhưng San Marino luôn là cái tên được tìm đến từ sự tò mò của nhiều người trên thế giới.

Trong những năm qua, Việt Nam đã ủng hộ San Marino trên các diễn đàn quốc tế thời gian qua, đây cũng là cơ hội để hai bên tăng cường hợp tác, đi vào chiều sâu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, văn hóa, giáo dục, môi trường…Chính vì thế, mối quan hệ giao thương giữa hai nước cũng trở nên phát triển bởi việc thuận tiện trong cách vận chuyển hàng từ Việt Nam sang San Marino.

Các công ty vận chuyển cũng không ngừng đổi mới phương cách hoạt động của mình bằng việc mở rộng phạm vi chuyển hàng của dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong đó có dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi San Marino mang đến sự tiện lợi bằng việc thực hiện tốt các tính năng cơ bản của một công ty vận chuyển đề ra.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi San Marino

Tuy là một quốc gia có diện tích khá nhỏ trên bản đồ thể giới, Marino là cái tên mang đến nhiều lo ngại cho những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại đây  về việc chuyển hàng hóa, sản phẩm. Thế nhưng, việc xem vấn đề phát triển các tính năng dịch vụ gắn liền với nâng cao uy tín thương hiệu đã giúp cho việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Marino cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, ngoài việc áp dụng các tính năng có được từ các công ty vận chuyển cung cấp người sử dụng dịch vụ cần phải đảm bảo hoàn tất các thủ tục cơ bản nhất để khả năng hoàn thành quá trình vận đơn được diễn ra an toàn, hiệu quả hơn.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước San Marino.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang San Marino.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang San Marino hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Marino, bạn muốn gửi hàng sang đó nhưng còn mãi băn khoăn vì không biết sử dụng dịch vụ vận chuyển nào cho hợp lý, hiệu quả. Trong lúc này đây chắc chắn những thông tin từ các công ty vận chuyển sẽ là thứ cần thiết nhất với bạn, đúng không? Hãy cùng tham khảo ngay tại dịch vụ gửi hàng hóa của Giaonhan247.com nhé!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi San Marino